A New Dawn - bộ phim Liên Minh Huyền Thoại mới toanh của Riot

(GameSao) - Có vẻ như ngoài cách tạo ra một tựa game nổi tiếng bậc nhất thế giới như Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games còn có khả năng tạo ra những bộ phim hút hồn người xem.

Bạn có nhớ A Twist of Fate, một đoạn phim ngắn trước đây của Riot Games đã gây sốt trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới với các cảnh quay hấp dẫn, những nhân vật và các kỹ năng trong game được thể hiện trên màn ảnh vô cùng huyền ảo?

A Twist of Fate

Và mới đây, Riot Games đã công bố một đoạn phim ngắn 6 phút mới với các cảnh giao tranh đẫm máu giữa các champions trong một khu rừng có tên “A New Dawn”. Bộ phim được tạo ra để các game thủ làm quen với các kiểu combat “đẫm máu” chưa từng thấy trước đây.

A New Dawn

Trong đoạn phim này, Ahri chính là trung tâm của sân khấu, cũng có một vài Champions khác giúp đỡ cô ấy như Leona và Jax. Tất nhiên cũng có rất nhiều đối thủ tham gia cuộc chiến với mục đích hạ gục cô, bao gồm cả Nautilus khổng lồ.

Bên cạnh đó, Riot Games cũng cho phát hành một video hậu trường cho thấy các cách thức thực hiện bộ phim như một hãng điện ảnh chuyên nghiệp từ khâu ý tưởng cho đến hoàn thành. Bạn có thể theo dõi video dưới đây để xem cách mà Riot Games thiết kế nhân vật, âm thanh, các hình ảnh động, và thậm chí cả kỹ thuật Foley cổ điển để giới thiệu một số Champions được yêu thích với máu, lòng can đảm và sự vinh quang.

Hữu Trung - theo mmosite