8 bộ tuyệt kỹ trong Vạn Thế ẩn chứa điều gì?

(GameSao) - Vạn Thế sẽ bắt đầu Open Beta vào ngày 19/01/2015 tới đây. Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập đủ 8 bộ tuyệt kỹ võ học. Vì sao 8 bộ tuyệt kỹ lại quan trọng đến như thế trong Vạn Thế?

Nếu từng là fan của truyện kiếm hiệp  Kim Dung, chắc hẳn người chơi sẽ hiểu một số lý do khiến giang hồ dậy sóng, võ lâm tương tàn cũng chỉ vì các bí kíp võ công, hay nói đúng hơn là tham vọng của con người muốn làm minh chủ võ lâm, độc bá thiên hạ.

Vậy những cuốn bí kíp “cũ rích” kia ẩn chứa gì mà làm con người ta tranh giành đến thế? Câu trả lời chắc chắc đó là “Chiêu thức võ công”, nhưng đó là theo truyện của nhà văn Kim Dung. Đối với Vạn Thế, bộ bí kíp không chỉ dừng lại ở việc giúp người chơi sở hữu nhiều tuyệt kỹ để chống lại thế lực đen tối mà chúng còn là manh mối giúp người chơi giải cứu thế giới Vạn Thế.

Cây nhân sâm tăng lực chiến

Chiến trường Tống Kim

Chính vì thế, dù thu thập đủ 8 bộ tuyệt kỹ này người chơi cũng có thể trở thành … một người bình thường! Có lẽ người chơi sẽ nghĩ rằng đây là điều phi lý, nhưng đó là điều hoàn toàn bình thường trong thế giới Vạn Thế. Việc tìm đủ các tàn chương để hợp thành 8 bộ võ công như: Cửu Âm Chân Kinh, Long Tượng Thần Công, Cửu Dương Thần Công, Thái Cực Kinh, Võ Tướng Thần Công, Huyền Thiên Chân Kinh, Quỳ Hoa Bảo Điển, Thái Huyền Kinh, là điều rất dễ dàng với tất cả các anh hùng trong Vạn Thế.

Hoa Sơn Luận Kiếm

Long Thành Tranh Bá

Điều quan trọng là sau khi hoàn thành nhiệm vụ sở hữu 8 bộ tuyệt học, người chơi đã hoàn thành sứ mệnh giải cứu thế giới Vạn Thế chưa? Người chơi có tìm được manh mối nào để cứu giúp thế giới? Có lẽ câu trả lời sẽ dành cho mỗi người chơi khi tham gia vào Vạn Thế ngày 19/01/2015 sắp tới.

Phó bản đại sảnh

Trang chủ Vạn Thế http://vanthe.vn

Bảo Việt