5 triệu game thủ hăng hái làm nhiệm vụ trên Zing Me

Monkey -
(GameSao) - Trong một tháng trở lại đây, với việc cập nhật tính năng mới là Hệ thống nhiệm vụ và Shop quà miễn phí, Mạng xã hội Zing Me đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ.

Vì sao game thủ hăng hái?

Không phức tạp, không mất nhiều thời gian, game thủ  chỉ cần truy cập vào Zing Me, thực hiện các nhiệm vụ đơn giản để đổi các phần quà có giá trị như Zing xu, code vip game hay quà tặng hiện vật hấp dẫn.  Chính vì thế, chỉ sau 1 tháng chính thức kích hoạt, hệ thống nhiệm vụ được đông đảo game thủ chào đón, ước tính có khoảng 5 triệu người tham gia làm nhiệm vụ trên Zing Me, trong đó 80.000 nhiệm vụ được giao mỗi ngày và tỷ lệ hoàn thành trong ngày đạt đến  90%.  Đáng chú ý, vào ngày 20/10, khi Shop quà Zing Me mở cửa thử nghiệm cho phép đổi quà đã có hơn 2.000 lượt đổi diễn ra chỉ trong 2 phút.

Hệ thống nhiệm vụ trên Zing Me

Làm nhiệm vụ, kiếm vàng ZM và đổi quà thật như thế nào?

Cách thức rất đơn giản, mỗi ngày đăng nhập Zing Me người chơi đã có ngay một số vàng thưởng gọi là vàng ZM - một đơn vị đặc trưng có giá trị quy đổi các loại quà và code game độc quyền chỉ có ở Zing Me. Sau đó, người chơi nhận nhiệm vụ do hệ thống tự động cung cấp với đa dạng hoạt động như kết bạn, chơi game, cập nhật trạng thái, viết blog, đăng ảnh, dùng các ứng dụng khác trên Zing Me. Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành sẽ được quy ra một lượng vàng nhất định, nhiệm vụ càng khó thì vàng càng nhiều. 

Đăng nhập Zing Me là được nhận vàng ZM

Với số vàng ZM tích lũy, game thủ có thể vào shop quà Zing Me để đổi lấy hàng loạt quà tặng từ Zing Xu, code game giá trị cho đến các món đồ lưu niệm độc đáo, các sản phẩm từ nhiều nhãn hàng tên tuổi.

Shop quà trên Zing Me đang được cập nhật

Game thủ nói gì về hệ thống nhiệm vụ?

Phấn khích và thích thú  là cảm giác chung của hầu hết các game thủ trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ trên Zing Me trong một tháng vừa qua. Nhiều game thủ chia sẻ ngoài việc tích lũy vàng ZM để nhận quà, hệ thống nhiệm vụ còn giống như mục gợi ý giúp họ dễ chọn lựa những ứng dụng và game yêu thích giữa hàng trăm nội dung giải trí khác nhau, mang lại một trải nghiệm rất mới và hữu ích nhất là với những người mới gia nhập Zing Me. Game thủ  đặc biệt ấn tượng khi hoạt động đổi quà miễn phí sẽ là một tính năng dài hạn chứ không phải chương trình khuyến mãi thời vụ của Zing Me.

Bệnh cạnh đó, nhiều game thủ cho rằng hệ thống nhiệm vụ còn chưa phong phú, nội dung hướng dẫn làm nhiệm vụ cần rõ ràng và cụ thể hơn, quà tặng cần đa dạng hơn về số lượng lẫn thể loại…Đây chắn chắn là những thách thức mà Zing Me cần phải ghi nhận và liên tục cải tiến nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của game thủ.

Vào Zing Me làm nhiệm vụ và đổi quà là phương châm của game thủ

Hệ thống nhiệm vụ là cách chăm sóc cộng đồng game thủ

Hệ thống nhiệm vụ trên Zing Me là một hình thức độc đáo hiện chưa có ở Mạng xã hội (MXH) nào tại Việt Nam. Với tính năng này, có thể xem Zing Me là một game lớn, mọi thành viên của Zing Me đều trở thành game thủ thông qua tham gia làm nhiệm vụ, thi đua tích lũy vàng ZM và nhận chiến lợi phẩm y như trong game. 

Chia sẻ về điều này, ông Vũ Văn Tiệp đại diện nhóm phát triển Zing Me cho biết: “Hệ thống nhiệm vụ chính là cách ghi nhận tất cả hoạt động của người dùng trên Zing Me và tri ân bằng hình thức đổi ra quà thật, qua đó làm mới trải nghiệm của người dùng đồng thời tăng thêm sự gắn bó giữa người dùng với Zing Me. Hệ thống nhiệm vụ và shop quà tặng Zing Me đều đang được cập nhật liên tục để nâng cao chất lượng cũng như số lượng nhằm mang đến giá trị lớn hơn cho người dùng và đối tác của Zing Me”.

Với những yếu tố mới Zing Me đang triển khai thì MXH này đang tạo một sân chơi hấp dẫn, bổ ích hơn dành cho các bạn trẻ cũng như cộng đồng game thủ Việt. Trải nghiệm hệ thống nhiệm vụ độc đáo và shop quà tặng Zing Me tại đây

Monkey