4 sự kiện hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong Giang Hồ Ký

Q7 -

Giang Hồ Ký

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Online
Ra mắt: 29/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Vừa qua, Giang Hồ Ký đã chính thức trình làng và được cộng đồng game thủ đón nhận rất nhiệt tình. Đến với webgame kiếm hiệp này, người chơi không những được trải nghiệm các môn phái và chiêu thức thú vị, mà còn có cơ hội tham gia những sự kiện ingame với nhiều phần thưởng dễ trúng.

Chỉ sau 24h ra mắt nhưng Giang Hồ Ký đã liên tục phải mở thêm server để phục vụ người chơi, điều này cho thấy sức hút của Giang Hồ Ký với game thủ là rất lớn trong những ngày đầu ra mắt. Sở dĩ game này thu hút được lượng lớn game thủ như vậy, một phần vì những sự kiện hấp dẫn trong game. Trong số đó, nổi bật phải kể đến: Phe phái thịnh yến, Tài bảo thiên giáng, Thiên giáng linh thúCướp cờ liên server.

Clip Giới thiệu các sự kiện trong Giang Hồ Ký

 

Phe phái thịnh yến

Để tham gia vào sự kiện này, các nhân vật cần có cấp độ trên 20. Trong thời điểm từ 12h-12h30 hàng ngày, các game thủ cần di chuyển về thành chủ. Các nhân vật thuộc Chính phái là tại Tây An Thành, trong khi đó Tà phái cần có mặt tại Thuật thiên thành để nhận thêm rất nhiều điểm kinh nghiệm trong sự kiện này.

 

Tài bảo thiên giáng

Ngay sau khi kết thúc phe phái thịnh yến, một sự kiện giúp người chơi có thêm vàng khóa và bạc khóa để “hành tẩu giang hồ”, sự kiện Tài bảo thiên giáng sẽ diễn ra từ 12h30-12h45 hàng ngày tại Thành Lạc Dương. Các game thủ cần chú ý, trong quá trình nhặt vật phẩm thì sẽ cho phép PK tự do.

 

Thiên giáng linh thú

 

Hàng ngày trong các khoảng thời gian cố định sẽ xuất hiện các BOSS Bạch hổ, mang trong mình rất nhiều vật phẩm giá trị. Game thủ cần tiêu diệt các BOSS này để nhận được những trang bị khủng như nguyển bảo, ngọc nâng cấp thú, Pet..một cách dễ dàng. Các mốc thời gian cần chú ý là 11h-11h15, 13h-13h15, 16h-16h15 và 22h-22h15.

 

Cướp cờ liên server

 

Một hoạt động cực kỳ hấp dẫn trong Giang Hồ Ký đó là sự kiện Cướp cờ liên server. Để tham dự sự kiện này, các game thủ cần online trong khoảng thời gian hoạt đông và cần có cấp độ trên 30. Trong hoạt động này, 2 phe chính tà được gộp chung vào một phụ bản, mỗi bên sẽ bảo vệ cờ của phe mình, bên nào chiếm cờ và hộ tống về doanh trại của mình sẽ được tính điểm.

Hết thời gian hoạt động, phe nào cướp được nhiều cờ hơn sẽ giành chiến thắng. Kết thúc hoạt động, căn cứ theo bảng xếp hạng điểm các cao thủ sẽ nhận thêm được các thuộc tính hỗ trợ, điểm tích lũy chiến kỳ để đổi các vật phẩm, đạo cụ giá trị.

Ngoài các sự kiện trên, còn có rất nhiều những sự kiện hấp dẫn khác được tổ chức trong Giang Hồ Ký đa dạng về nội dung, phù hợp cho nhiều đối tượng người chơi. Có thể nói webgame Giang Hồ Ký khá phong phú về môn phái và chiêu thức sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị và độc đáo. Hàng ngày Giang Hồ Ký vẫn đang tiếp tục mở thêm server để đáp ứng nhu cầu của các game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp. Đây cũng là cơ hội cho những game thủ có cơ hội đua top và giành những phần thưởng giá trị.

Chi tiết xem tại trang chủ: http://gianghoky.vn

Facebook: https://www.facebook.com/gamegianghoky?fref=ts

Q7