3Q Loạn Đả có thêm binh chủng Cuồng Đao

gMO 3Q Loạn Đả làm nhiều người chơi cảm thấy phấn khích khi công bố thông tin update phiên bản mới mang tên “Loạn Đả Cuồng Đao” với nhiều cập nhật cực độc đáo và mới lạ. Theo thông tin chính thức từ BQT 3Q Loạn Đả, phiên bản cập nhật sẽ được diễn ra từ ngày 05/05.

3Q Loạn Đả sau một thời gian ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Với những hoạt động thiết thực và hấp dẫn, 3Q Loạn Đả đã thu hút được một lượng người chơi đông đảo và trung thành với game. Nhằm mục đích thay lời tri ân sâu sắc đến cộng đồng yêu mến 3Q Loạn Đả, phiên bản update với nhiều đổi mới và hoạt động phong phú giúp người chơi trải nghiệm game một cách thích thú và hài lòng nhất.

Phiên bản update 2.0 “Loạn Đả Cuồng Đao”

Phiên bản update 2.0 của 3Q Loạn Đả mang tên “Loạn Đả Cuồng Đao” với nhiều cập nhật mới mẻ, mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thoải mái chiến đấu, chặt chém đã tay. Điểm thay đổi đáng kể đến nhất trong phiên bản này chính là việc cập nhật thêm binh chủng Cuồng Đao, bên cạnh những binh chủng đã có trước đó: Long Tướng, Quân Sư, Tiễn Thần, Kiếm Vũ.

Không chỉ có vậy, phiên bản mới còn có nhiều đổi mới mang tính tích cực hơn như: mở cấp giới hạn của Boss Thế Giới lên 120, thêm hệ thống 6 loại danh hiệu (hiển thị trên đầu của nhân vật), hệ thống Thành Tựu, chức năng mới Vô Song Lệnh xuất hiện khi bắt đầu game, Quan Ấn mở từ level 27 (áp dụng cho vượt ải thường). Ngoài ra, diện mạo của nhân vật cũng sẽ đẹp lung linh và uy dũng hơn với sự bổ sung của các loại Cánh thời trang.

Vòng quay Loạn Đả

Bên cạnh đó, đợt update lần này còn mang đến cho người chơi nhiều cơ hội sở hữu quà tặng hấp dẫn đến từ “Vòng Quay Loạn Đả”,  bao gồm nhiều items trong game và quà tặng hiện vật có giá trị lớn như Smartphone,  Phiên bản cập nhật 2.0 sẽ được chia làm các đợt khác nhau, với những tính năng và bổ sung cực kì hấp dẫn. Người chơi sẽ được đón chờ them sự thay đổi ngoạn mục về hệ thống quần đoàn tranh bá, hệ thống thú cưỡi, hệ thống nhất kỵ dương thiên,… tại những phần update của đợt sau,

Mọi thông tin chi tiết  và nhanh nhất sẽ được cập nhật liên tục tại:

Trang chủ: http://3qloanda.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/3qloanda

Huyền Linh

Từ khóa: