3Q Củ Hành sôi động với giải đấu liên câu lạc bộ

BI VI -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Sau khi ra mắt phiên bản 3D vào ngày 14/10, 3Q Củ Hành đã phối hợp với 360Play tổ chức một giải đấu dành riêng cho các CLB trên cả nước có tên gọi “360Play Community Cup”. Đây là một giải đấu hoàn toàn mới cho cộng đồng 3Q Củ Hành và cũng có thể xem như giải đấu tri ân các CLB.

360Play Community Cup là giải đấu dành cho các chiến đội đang hoạt động tại các CLB 3Q trên toàn quốc và từng đạt được thành tích trong Series C. Để đảm bảo tính công bằng, các chiến đội chuyên nghiệp (Series A) sẽ không được tham gia giải đấu này. Giải đấu 360Play Community Cup có quy định khá nghiêm ngặt khi chỉ chọn 32 – 64 đội tham gia giải đấu. Các chiến đội đăng ký sớm nhất và có thành tích cao nhất sẽ được ưu tiên do số lượng đội giới hạn. Đây là sân chơi mới nhất của 3Q Củ Hành, lần đầu được tổ chức dành cho các CLB trên  cả nước có cơ hội giao lưu, tranh tài và trải nghiệm những nét đặc sắc trong phiên bản 3D mới ra mắt vừa qua.

Giải đấu 360Play Community Cup sẽ diễn ra từ 17/10 – 07/11 với 5 vòng đấu loại và chung kết. Luật thi đấu và các quy định khác vẫn giống như giải đấu vô địch quốc gia. Tuy nhiên 360Play Community Cup có 1 điểm đặc biệt khi chế độ thi đấu không cho phép chọn trùng tướng. Đây có lẽ là điểm bất lợi với các game thủ quen xài “tướng ruột” của mình. Một số game thủ lo ngại nếu để đối phương chọn tướng trước và buộc phải sử dụng tướng lạ, chắc chắn thành tích thi đấu sẽ phần nào bị giảm. Nhưng kiểu đấu mới này lại là điểm đặc sắc nhất của 360Play Community Cup, mỗi trận đấu có ít nhất 6 – 10 tướng khác nhau sẽ giúp game thủ cọ sát, tìm hiểu về các vị tướng trong phiên bản 3D tốt hơn.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 22 triệu

Tổng giải thưởng của giải đấu 360Play Community Cup là hơn 22 triệu đồng tiền mặt và gói code thưởng, củ khoá. Mỗi CLB sẽ chỉ được nhận một gói code thưởng, nếu có 2 chiến đội cùng CLB đều giành được giải thưởng thì gói code thưởng sẽ có giá trị lớn hơn. Sau tuần đầu tiên thi đấu, những cái tên góp mặt trong vòng 32 đội cũng đã dần xuất hiện. Vào cuối tuần này, vòng đấu tứ kết và bán kết sẽ tiếp tục được khởi tranh và đầy kịch tính.

Kết quả thi đấu vòng đầu tiên

Phiên bản 3D ra mắt thật sự đã khiến cho cộng đồng 3Q Củ Hành sôi động hơn rất nhiều khi mở ra thêm những sân chơi mới. Với sự thay đổi và đầu tư mạnh về đồ hoạ, giao diện tướng, những trận đấu trong 3Q Củ Hành thực sự đẹp mắt, hấp dẫn hơn, đáp lại tình cảm và kỳ vọng của cộng đồng game thủ.

Thông tin chi tiết về giải đấu cũng như kết quả sẽ được cập nhật thường xuyên tại: http://giaidau.360play.vn/

BI VI