3Q Củ Hành khẳng định thương hiệu từ những giải đấu

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Để hướng đến việc trở thành một game e-sport đúng nghĩa cũng như sở hữu một cộng đồng bền vững, 3Q Củ Hành, tựa game MOBA đầy cuốn hút, đang dần xây dựng thành công hệ thống các giải đấu ngày càng quy mô và chuyên nghiệp.

“Xương sống” của bất kỳ một tựa MOBA đều nằm ở hệ thống giải đấu. Với 3Q Củ Hành, hệ thống các giải đấu đều được xây dựng là nơi mà người chơi có thể so tài nhau một cách công bằng nhất, chứng tỏ kỹ năng, sự chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người đủ trình độ. Những giải đấu hấp dẫn của 3Q Củ Hành diễn ra quanh năm. Hệ thống giải đấu được quy chuẩn, chuyên nghiệp và luật hóa này là sân chơi lớn dành cho game thủ Việt đam mê với thể loại MOBA. Trong năm 2014, 3Q Củ Hành đang có những thành tựu đáng nể về hệ thống các giải đấu bài bản, quy mô và chuyên nghiệp.

3Q Củ Hành đã xây dựng hệ thống giải đấu cân bằng nhất để mọi game thủ đều có thể tham gia. 1,700 chiến đội chuyên nghiệp và bán chuyên trên cả nước đăng ký tranh tài sau khi kết thúc giải đấu series C và series B của 3Q 3 Tỷ là minh chứng cho sự công bằng và cân bằng đó.

Kế hoạch xây dựng 3Q Củ Hành thành sân chơi cho toàn bộ game thủ đủ trình độ thể hiện qua việc phát triển giải đấu 3Q 3 Tỷ theo định hướng Series A-B-C. Đồng thời, giải đấu cũng từng bước chuyên nghiệp hóa sân chơi khi tổ chức thi đấu theo khu vực, vùng miền, toàn quốc. Hơn 10.000 game thủ yêu thích MOBA đăng ký tham gia giải đấu không chỉ cho thấy sức hút rất mạnh mẽ của giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng tiền mặt mà còn là sự khao khát một sân chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp. Ngày 07/12 tới đây, tại Đại Hội Lẩu Hành, 08 chiến đội mạnh nhất đại diện các khu vực sẽ bước vào trận chung kết toàn quốc giải đấu Series A 3Q 3 Tỷ. Chiến đội nào sẽ vinh danh ngôi vô địch? Đây là điều mà cộng đồng game thủ 3Q và MOBA trên cả nước đang chờ xem.

Không chỉ giải đấu 3Q 3 Tỷ mới tạo được tiếng vang, các giải đấu khác của Củ Hành đều mang lại sự hứng thú và thu hút đặc biệt. Với quy mô toàn quốc, giải đấu CSM CUP 2014 là một trong những giải đấu gây được tiếng vang như thế. Đây là giải đấu dành riêng cho các phòng máy thân thiện, thu hút gần 300 phòng máy trên cả nước với gần 2.000 game thủ đăng ký tham gia.

Trong những giải đấu ấn tượng của 3Q Củ Hành năm 2014, không thể không kể đến 2 giải Quân Đoàn Tranh Bá 3 và Quân Đoàn Tranh Bá 4. Tổng số lượng 02 lần tổ chức thu hút hơn 200 quân đoàn với hơn 10.000 game thủ tham gia, một con số đầy ấn tượng. Tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng cho mỗi lần tổ chức càng thể hiện mức độ hoành tráng của giải đấu. Bên cạnh đó là giải Đối Ẩm Luận Anh Hùng được cộng đồng quan tâm chú ý với hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên mạng.

Điểm làm nên tên tuổi của sân chơi 3Q Củ Hành là tính “đại chúng” và thân thiện khi so với các game MOBA khác. Để phát triển trên nền tảng cộng đồng ấy, hệ thống giải đấu của 3Q Củ Hành, thời gian tới sẽ ngày càng chuyên nghiệp hóa hơn song vẫn giữ nguyên bản sắc là dành cho game thủ mọi cấp độ. Với 3Q Củ Hành, mỗi người chơi đều có thể là một game thủ chuyên nghiệp.

Trang chủ: http://giaidau.3q.com.vn/

Ngày 07/12/2014, Đại Hội Lẩu Hành – một sự kiện hoàn toàn miễn phí sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 để đánh dấu chặng đường 02 năm tựa game 3Q Củ Hành ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chương trình có sự góp mặt của nữ ca sĩ Đông Nhi, dancer Tô Lâm, hot teen Như Hexi… cùng 50.000 món quà siêu dễ thương như Củ Hành bông mini, quạt Củ Hành, Gà Bông Gunny, nón 2S, Balo 3Q… đang chờ dành tặng cho tất cả mọi người đến tham gia.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://cuhanh.vn


Bảo Việt