3Q Củ Hành: Điểm tin những sự kiện nổi bật trong tháng 3

ML -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Sau kỳ nghỉ Tết Ất Mùi, 3Q Củ Hành trở lại sôi nổi trong tháng 3 với nhiều hoạt động đáng chú ý. Cùng điểm lại những sự kiện không thể bỏ lỡ của tựa game 3Q Củ Hành - game có cộng đồng game thủ MOBA Việt chơi nhiều nhất hiện nay.

20/3 ra mắt đấu trường “khủng” Lãnh Thổ Chiến

Tiếp nối đấu trường hoành tráng Công Thành Chiến, bản đồ Lãnh Thổ Chiến sẽ được 3Q Củ Hành mở vào ngày 20/3 tới. Đây là bản đồ có 20 người chơi cùng lúc, người chơi sẽ ngẫu nhiên được chia thành 2 phe công – thủ, tác chiến tối đa trong 15 phút để tấn công phe địch hoặc thủ căn cứ phe mình. Dành cho nhiều đối tương khác nhau, từ sơ cấp đến cao cấp (điểm thần binh từ 16.000 trở lên), Lãnh Thổ Chiến sẽ là sân chơi đáng thử nhất cho game thủ 3Q Củ Hành trong thời gian sắp tới.

Lãnh Thổ Chiến đấu trường hấp dẫn không thể bỏ qua

Cũng trong thời gian này, 3Q Củ Hành sẽ ra mắt vị tướng hỗ trợ 3Q*Tân Hiến Anh. Đây là một vị tướng có bộ kỹ năng vô cùng bá đạo: vừa có thể làm chậm, làm choáng, hồi máu cho đồng đội, tạo đột phá trong combat…

3Q* Tân Hiến Anh – vị tướng mới sắp ra mắt cộng đồng 3Q Củ Hành

Khai mạc nhiều giải đấu lớn nhỏ

Ra mắt vào cuối tháng 1/2015, bản đồ thi đấu LoD được đông đảo cộng đồng đón nhận nhiệt tình. Thu hút game thủ bởi lối chơi mới lạ, tính giải trí cao, đầy bất ngờ, không riêng gì game thủ 3Q Củ Hành, mà những tín đồ yêu thích lối chơi LoD cũng mong mỏi có một sân chơi trên đấu trường này. Nhằm thỏa mãn nhu cầu cộng đồng, 3Q Củ Hành lần đầu tiên tổ chức giải đấu mang tên Trùm Củ Hành LoD với tổng giá trị giải thưởng lến đến hơn 60 triệu đồng tiền mặt.

3Q Củ Hành lần đầu tiên tổ chức giải đấu trên bản đồ LoD

Giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần thứ 5 chính thức khởi tranh. Các chiến đội có thể đăng ký tham dự từ ngày 18/3 đến ngày 22/3. Theo đó, 16 Quân Đoàn xếp hạng cao nhất (Top 16) tuần thứ 3 sẽ được quyền thi đấu giải Quân Đoàn Tranh Bá 5 để có cơ hội rinh về hàng chục triệu đồng tiền mặt, hàng trăm Củ tiền thưởng và rất nhiều Củ Hành bông Nặc Tha.

Tiếp nối sự thành công từ hai mùa trước, 3Q Củ Hành chính thức công bố giải đấu mùa 3 với tên gọi “Giải Vộ Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015”. Theo đó, giải đấu này cũng bao gồm 03 cấp độ: Series A –  hệ thống giải đấu chuyên nghiệp, Series B – hệ thống giải đấu bán chuyên nghiệp và Series C – hệ thống giải đấu phổ thông dành cho tất cả game thủ yêu thích thể loại MOBA. Với tổng chi phí đầu tư lên đến 10 tỷ đồng, Giải Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015 hứa hẹn là sân chơi thi đấu quy mô và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay.

Tưng bừng sự kiện Offline

Cũng trong tháng 3 này, chuỗi sự kiện Ngày Hội Lẩu Hành sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa với nhiều hoạt động sôi nổi dành cho cộng đồng. Điểm đến đầu tiên trong chuỗi sự kiện là thành phố Quy Nhơn, sau đó sẽ tiếp tục đổ bộ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ được tham gia miễn phí, có quà mang về, mà các ngày hội còn là dịp để cộng đồng game thủ 3Q Củ Hành gặp gỡ, giao lưu, thưởng thức trực tiếp các trân tranh tài gay cấn.

Bên cạnh đó, từ 15h ngày 16/3 đến ngày 31/3, các game thủ chơi tại phòng máy có cơ hội tham gia chương trình VBonus 3Q Củ Hành - Nặc Tha Vui Vẻ. Ngoài hàng nghìn gói quà tặng hấp dẫn như: Áo Thun 3Q Củ Hành, Củ Hành bông Nặc Tha... Đặc biệt chương trình lần này sẽ xuất hiện code Nặc Tha trị giá tương đương lên đến 5.000.000 (VNĐ) dành cho game thủ và chủ phòng máy.

Cập nhật ngay thông tin chi tiết các giải đấu của 3Q Củ Hành tại: http://giaidau.cuhanh.vn/

ML