2 nữ tướng yêu kiều Tô Mặc và Tử Anh Túc xuất hiện trong Thời Đại Anh Hùng

Q7 -

Thời Đại Anh Hùng

NPH: FPT Online
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 10/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Mới đây, bộ đôi “nữ sinh” Tô Mặc – Tử Anh Túc đã chính thức xuất hiện trong game MOBA Thời Đại Anh Hùng (TDAH). Theo đánh giá của nhiều game thủ thì Tô Mặc là một pháp sư đường trên rất bá đạo còn Tử Anh Túc lại rất xứng danh “siêu buff” với các chiêu thức hỗ trợ đồng đội rất mạnh.

Bộ đôi “nữ sinh” Tô Mặc, Tử Anh Túc gia nhập TDAH

Thần Kiếm - Tô Mặc

Tô Mặc là một vị tướng pháp sư (AP) chuyên đi đường trên. Sở hữu khả năng tấn công gây sát thương kẻ địch dựa vào năng lực của bản thân, Tô Mặc có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ với combo liên hoàn của mình. Khác với các vị tướng cùng loại, Tô Mặc không “yếu sinh lý” mà ngược lại với thần binh Tàng Phong, không chỉ sinh lực mà giáp và khả năng kháng phép của nữ tướng này được gia tăng rất mạnh mẽ.

Clip giới thiệu tướng Tô Mặc của TDAH

Kỹ Năng:

Thần Binh: Tàng Phong

 • Trong phạm vi 700 quanh Tô Mặc nếu có tướng đối phương sẽ tăng giáp và kháng phép, cộng dồn tối đa 3 lần. Khi nâng cấp Tàng Phong sẽ nhận thêm MP và HP cộng thêm

Kỹ Năng Q: Kiếm Vũ

 • Tô Mặc nhảy đến vị trí chỉ định, gây sát thương phép cho các mục tiêu trên đường nhảy và làm giảm 35% tốc độ di chuyển trong 2s.

Kỹ Năng W: Cầm Tâm

 • Chủ Động: Mỗi giây Tô Mặc tốn 5%MP và gây sát thương phép cho dịch xung quanh
 • Bị Động: Tô Mặc mỗi khi mất 1%MP sẽ tăng tốc độ tấn công

Cầm Tâm với kiếm khí lan tỏa

Kỹ Năng E: Trí Đảm

 • Chủ Động: Tấn công thường của Tô Mặc chuyển thành sát thương phép.
 • Bị Động: Tô Mặc hồi 3%MP cho mỗi lần tấn công thường.

Kỹ Năng R: Trảm Dực

 • - Chủ Động: Tốn 30%MP hiện tại và làm cho đối phương bị Câm trong 1s. Tô Mặc trong 10s nhận thêm hút máu phép
 • - Bị Động: Tất cả sát thương phép của Tô Mặc đều có khả năng gây thêm 50% sát thương

Ánh sáng chói lòa từ tuyệt kỹ cuối Trảm Dực

Trong combat, trước khi dùng Kiếm Vũ, người chơi cần xem xét số lượng địch để bảo đảm an toàn. Một điều quan trọng là hiệu ứng bị động của Cầm Tâm ảnh hưởng trực tiếp đến sát thương của kỹ năng Ulti Trảm Dực.Tô Mặc nên chọn Ngũ hành hệ Thủy để gia tăng khả năng kết thúc đối thủ. Một số trang bị cần thiết cho nữ tướng này đó là Giáp Liệt Diệm, Trượng Di Lặc, Tru Tà…

Hoa Tinh - Tử Anh Túc

Đóng vai trò là một vị tướng hỗ trợ với vẻ ngoài “mong manh dễ vỡ”, Tử Anh Túc rất dễ bị coi thường. Tuy nhiên, với năng lực phản hồi sát thương, những tuyệt kỹ hỗ trợ và khống chế rất mạnh, Hoa Tinh có thể là một đối thủ cực kỳ khó chịu đối với bất kỳ vị tướng nào.

Tử Anh Túc là một trong những nữ tướng đáng yêu nhất của TDAH

Kỹ năng

Thần Binh: Thất Tình Sát

 • Sát thương kèm hiệu quả trị liệu của kỹ năng Tử Anh Túc giảm 20%/30%/40%/50%/60%, duy trì 4 giây.

Kỹ năng Q: Tương Tư Dẫn

 • Mỗi giây giảm năng lượng của địch và hồi phục máu tương đương cho mục tiêu, duy trì 4 giây. Hiệu quả kết thúc hoặc sau khi mục tiêu tử vong sẽ gây điểm sát thương phép cho địch xung quanh.

Tương Tư Dẫn gây sát thương trên phạm vi rộng

Kỹ năng W: Hận Triền Miên

 • Gây sát thương phép và khiến địch mỗi khi di chuyển 200 cự ly sẽ bị choáng trong 0,5 giây. Dùng cho đồng đội sẽ hồi phục nhanh điểm máu, mỗi khi di chuyển 100 cự ly sẽ hồi phục thêm máu và tăng 24% tốc độ di chuyển.

Kỹ năng E: Túy Hoa Âm

 • Chủ động: Tăng gấp đôi hiệu quả bị động của [Túy Hoa Âm], hiệu quả duy trì 6 giây.
 • Bị động: Khi tất cả tướng đồng đội trong phạm vi chịu sát thương, sẽ lập tức phản đòn bằng sát thương phép chịu phải cho người gây ra.

Kỹ năng R: Anh Túc Hoa Hải

 • Mỗi giây gây sát thương phép cho địch trong phạm vị và khiến tốc độ di chuyển giảm .Địch trong Hoa Hải dùng bất kỳ kỹ năng nào đều chịu sát thương phản đòn, Hoa Hải duy trì 6 giây. Kỹ năng này cần thi triển liên tục, nếu di chuyển sẽ mất

Anh Túc Hoa Hải – Kỹ năng Ulti của Tử Anh Túc

Tử Anh Túc có thể tận dụng hiệu quả phản đòn từ Túy Hoa Âm và gây choáng của Hận Triền Miên để hỗ trợ cho đồng đội. Sử dụng kỹ năng Ulti đúng lúc khi combat, vị tướng này có thể áp chế và tạo lợi thế rất lớn. Để tăng khả năng hỗ trợ, Tử Anh Túc nên chọn Ngũ Hành hệ Mộc cùng các loại trang bị như: Giày Ngọa Long, Giáp Thái Hư, Sách Chiến Quốc…

Là hai trong số những nữ tướng xinh xắn và đáng yêu nhất của TDAH, Tô Mặc và Tử Anh Túc hứa hẹn sẽ trở thành “hot pick” trong thời gian tới.

Q7