1200 cốc Au Cafe "hết veo", Au Mobile lập kỷ lục mới

Q7 -

Au Mobile

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Online
Ra mắt: 10/12/2013
Chi tiết
(GameSao) - Thứ 6 (ngày 11/7) vừa qua, Au Mobile lại gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ khi dồn dập đổ bộ các quán café trên địa bàn Hà Nội, thu hút đông đảo bạn trẻ đến và trải nghiệm chương trình khuyến mãi độc đáo, tạo nên cơn sốt mới - cơn sốt mang tên Au Café.

Vậy là chỉ sau 4h đầu tiên bắt đầu chiến dịch đưa game tới các quán cafe, Au Mobile đã bán hết veo 1.200 cốc cà phê – con số đáng mơ ước với bất cứ chuỗi café nào. Au Cafe là tên gọi một chiến dịch "tiếp cận khách hàng" của Au Mobile được xuất phát từ nhu cầu offline rất cao của game thủ.

Từ đó, NPH VTC Mobile đã sinh ra ý tưởng thành lập các cụm điểm offline dành cho dân “nhảy Au” tại các quán café, giúp việc kết nối và chăm sóc cộng đồng trở nên dễ dàng hơn.

Au Mobile khai hỏa chiến dịch bằng dàn PG xinh xắn

Theo đó, đến với các quán café hợp tác cùng Au Mobile, các bạn trẻ không chỉ dễ dàng tìm kiếm những người có cùng sở thích chơi Au, mà còn nhận được nhiều ưu đãi khác như: được thưởng thức đồ uống mới mang tên Au Café, nhận hàng nghìn quà tặng giá trị.

Cụ thể, với mỗi ly nước, người chơi sẽ được nhận ngay một giftcode; thu thập 10 giftcode sẽ đổi được 1 Vipcode trị giá 1 triệu đồng và 1 đồ uống free tại quán.

Hiện tại, ở Hà Nội ghi nhận 12 chuỗi cafe hợp tác cùng Au Mobile với những cái tên khá nổi trong giới teen như Trà sữa Tocotoco, La Gente, Urban Coffee, Argento,… Tiết lộ của đại diện NPH, trong thời gian tới, Au Café sẽ di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên cả nước với mong muốn “đem khuyến mãi đến tận nhà người chơi”.

Au Café đổ bộ các quán café dành cho teen

Theo quan sát, chiến dịch này được cộng đồng game thủ Au Mobile đón nhận khá nhiệt tình. Bằng chứng là việc chỉ sau 4h đầu tiên, Au Mobile đã bán được 1.200 cốc Au Café cho game thủ, lượng người tìm đến và hỏi về Au Café tăng dần theo từng ngày; Facebook tràn ngập những bài viết hỏi han hay khoe quà tặng từ Au Mobile…

Các bạn trẻ hào hứng khi được nhận quà tặng từ Au Mobile

Các chủ quán café cũng tỏ ra hào hứng với chương trình hợp tác này bởi mỗi ngày được đón tiếp hàng trăm lượt game thủ Au Mobile đến thưởng thức đồ uống và chơi game.

“Lúc mới nhận lời hợp tác với Au Mobile, tôi không nghĩ sẽ có nhiều game thủ đến tận các quán café để lấy quà tặng. Nhưng khi chứng kiến có những bạn đến mua một lúc hẳn 10 cốc chỉ để lấy thẻ quà tặng Vip thì mới biết các bạn game thủ “máu” như thế nào”, quản lý một quán Tocotoco cho biết.

Với Au Café, Au Mobile một lần nữa khẳng định độ nhanh nhạy trong việc kết nối cộng đồng khi liên tiếp tạo ra các cơn sốt trong giới trẻ.

Tìm các quán có Au Café tại: http://aucafe.vn

Cùng xem thêm hình ảnh Au Café trong những ngày đầu tiên ra mắt:

Vui mừng nhận được quà Au Mobile

“Đồ uống Au Café ngon quá”

Nhập code ngay tại bàn

Nhảy luôn tại trận

Q7