02 cách nhận Key để tham gia Closed Beta của Blade & Soul

None -
(GameSao.vn) – Bạn có thể lựa chọn Đăng ký theo Bang Hội hoặc đơn lẻ để tham gia trải nghiệm Blade & Soul vào ngày 18/8 tới đây.

Như GameSao vừa thông tin tới độc giả cách đây ít phút, Vietnam Esports (VED) vừa đã xác nhận thông tin chính thức triển khai giai đoạn Closed Beta của Blade & Soul, tựa game MMORPG với lối chơi non-target đặc trưng, vào ngày 18/8. Và độc giả quan tâm có thể làm theo hai cách sau đây để nhận được Closed Beta Key – tấm vé thông hành bước vào thế giới Blade & Soul trong lần đầu tiên tựa game được khai mở tại Việt Nam.

Cách 1: Đăng ký người chơi theo Bang Hội

Đây là cách thức đã được VED áp dụng từ hồi cuối tháng 6 và yêu cầu đặt ra là có tối thiểu 06 thành viên trong một Bang Hội. “Khi tham dự Closed Beta theo Bang Hội, người chơi sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi”, VED viết rõ trên trang chủ Blade & Soul.

Theo đó, người chơi có quyền tự thành lập hoặc gia nhập các Bang Hội tùy thích. Nếu lựa chọn cách gia nhập Bang Hội, bạn phải nhận được sự đồng ý của Bang Chủ thì mới hoàn thành xong các thủ tục.

Theo khảo sát nhanh của GameSao, sau hơn một tháng rưỡi cho phép Đăng ký & Gia nhập Bang Hội trên trang chủ (từ 29/6), tính đến nay đã có hàng chục ngàn tài khoản đăng ký hợp lệ để chờ đợi vào cơ hội trải nghiệm Blade & Soul.

Đây được cho là lựa chọn tối ưu hơn so với Cách 2 bởi VED “cực kì đề cao tính năng Bang Hội, bởi đó chính là giá trị cốt lõi của một tựa game như Blade & Soul.

Với Garena, việc phát triển cộng đồng qua hệ thống Bang hội sẽ là hướng đi chính của NPH”, trang Lag.vn đưa tin. “Trong tương lai, Garena sẽ quan tâm đặc biệt và hợp tác hỗ trợ các Bang hội lớn trong việc tạo lập sự kiện, giải đấu nội bộ lẫn cộng đồng lớn.

Ngoài ra, khi tham gia trải nghiệm Blade & Soul Closed Beta, bạn còn có cơ hội trở thành 1/3 người chơi may mắn được VED lựa chọn tham gia chuyến hành trình tới với Chung kết Thế giới 2017 được nhà phát triển NCSoft tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 9 sắp tới đây.

Cách 2: Đăng ký người chơi đơn

Cách này đơn giản, dễ dàng và không rườm rà như Cách 1 nhưng lại khá “hên xui” nếu như bạn không nhanh tay thực hiện ngay từ bây giờ.

Mỗi ngày Blade & Soul sẽ phát ra số lượng lượt đăng ký giới hạn”, VED đề cập. “Người chơi cần trả lời 3 câu hỏi để hoàn thành đăng ký.

Với hàng chục ngàn tài khoản đã đăng ký hợp lệ ở Cách 1 và chưa rõ “lượng lượt đăng ký giới hạn” mà VED nhắc tới là bao nhiêu, thì chưa rõ NPH của Blade & Soul sẽ phát ra bao nhiêu lượt đăng ký cho người chơi đơn trong vòng tám ngày tới đây.

Trang Lag.vn "thông tin chưa chính thức", số lượng Closed Beta Key dự kiến dành riêng cho những người chơi tham gia đăng ký sớm (Pre-Register) là khoảng 50.000. Cách đây ít phút, VED đã dành 30.000 lượt đăng ký cho người chơi đơn.


Hiện người chơi vẫn chưa nhận được Closed Beta Key dù đã hoàn thành đúng các bước ở cả hai Cách.

Bên cạnh đó, VED cũng đã chính thức cho người chơi tải về Blade & Soul từ sớm thông qua trang chủ và Garena+.

None