Zonmob tiếp tục trình làng game thủ thành mới toanh cực hấp dẫn

Kun -
(GameSao) - Đây là sản phẩm đã được Zonmob 'thai nghén' trọn vẹn 1 năm để ngày hôm nay chính thức đưa đến tay các gamer sản phẩm này.

Tiếp nối truyền thống của các “đàn anh” đi trước như Tower Defense , Galaxy Defense… Ngày hôm nay, Zonmob tiếp tục cho ra seri thể loại game Thủ thành với lối chơi đơn giản – quen thuộc cùng phong cách đồ họa độc đáo có 102 – đảm bảo bạn chưa từng nhìn thấy ở đâu trước đó. Đây là sản phẩm đã được Zonmob “thai nghén” trọn vẹn 1 năm để ngày hôm nay chính thức đưa đến tay các gamer sản phẩm này.

- Ý tưởng game: đi theo một dòng chảy hoàn toàn ngược lại so với những tựa đề game Thủ Thành trước đó song vẫn kế thừa những giá trị cốt lõi của một tựa đề game chiến thuật. Tribal Defense: Tower Wars lấy bối cảnh trên một vùng đất nơi an lạc của các bộ lạc. Họ sống và làm việc bằng nguồn tài nguyên của thiên nhiên ban tặng, bằng các sản vật của trời đất trao cho. Sự giàu có về tài nguyên là miếng mồi béo bở để các thế lực đen tối nhăm nhe muốn xâm chiếm vùng đất. Tham vọng  thâu tóm - thông trị của thế lực hắc ám khiến hòn đảo hoàn toàn bị đắm chìm trong bóng tối. Khám phá những thử thách, chinh chiến với các thế lực đen tối là cách duy nhất để đem ánh sáng về với đất mẹ, tìm lại công lí cho bộ lạc, dành lấy sự sống cho chính mình cũng như bộ lạc.

- Gameplay : Sự vùng dậy đấu tranh của của các bộ lạc trước thế lực đen tối. Người chơi sẽ được thử sức với cả 2 vai trò ( Phòng thủ - Tấn công ). Trải nghiệm lần lượt qua các trận đánh : Thủ Thành, Công Thành, Công – Thủ và trận cuối cùng là trận Big Boss

Trận 1( phòng thủ ) các tộc đã bị các thế lực xấu làm xấu đi sẽ đánh bộ tộc chúng ta

Trận 2 (tấn công ) chúng ta đánh bộ tộc đã bị xấu hóa

Trận 3: cả công và thủ, 2 bên đánh nhau

Trận 4: tấn công boss, tiêu diet tận gốc cái xấu của bộ tộc đó, giải phóng tộc đó

·        Skill: trái tim, sấm sét, bông tuyết

·        Vàng – kim cương – gỗ - đá nâng cấp mấy cái đó là đơn vị quy đổi dung để nâng cấp nhà, quân phòng thủ và quân tấn công.

-  Hệ thống nhân vật

·        Bộ lạc

·        Boss

·        Mini Boss

-  Đồ họa : Nghệ sỹ Quyền Bựa (https://www.facebook.com/nxquyen )

“Cha đẻ” cho toàn bộ các nhân vật cũng như background của game. Nếu là một fan hâm mộ của nghệ sỹ này, chắc chắn những nét vẽ trong nhân vật sẽ khiến bạn thấy khá quen thuộc. Có thể thấy, đây đã tạo nên thương hiệu và cá tính riêng của anh. Độc - lạ - dị - Funny là những điều người chơi cảm nhận được khi trải nghiệm trò chơi với hệ thống nhân vật có 102

Link game cho Android: https://goo.gl/mI0UYy

Fanpage : https://www.facebook.com/TribalDefense.TowerWar

Một số hình ảnh của game:

Kun