Zombie War bất ngờ tung trailer khiến game thủ mong chờ đến ngày “bóc tem”

BI VI -
(GameSao) - Tuy đoạn trailer chỉ dài 40 giây nhưng cũng đủ cho thấy sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng của ê-kíp thực hiện từ khâu lên kịch bản, y phục và hóa trang nhân vật. Diễn xuất hài hước của nhóm Ghiền Mì Gõ kết hợp cùng nữ y tá gợi cảm Huyền Anh dễ dàng thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Sau 1 khoảng thời gian im lặng để chuẩn bị và đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay cộng đồng game thủ, nhà phát hành sản phẩm Zombie War đột ngột tung đoạn clip trailer dài 40 giây với sự góp mặt của Lê Thị Huyền Anh (bà Tưng) và nhóm v-bloger Ghiền Mì Gõ vào ngày 27/12/2015 vừa qua. Điều này không những khiến các fan hứng thú mà còn vui mừng khi kèm theo đoạn clip là thông tin ấn định thời điểm alpha test sẽ bắt đầu vào ngày 5/1/2016.

Clip trailer Zombie War với sự góp mặt của Huyền Anh và nhóm Ghiền Mì Gõ

Tuy đoạn trailer chỉ dài 40 giây nhưng cũng đủ cho thấy sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng của ê-kíp thực hiện từ khâu lên kịch bản, y phục và hóa trang nhân vật. Diễn xuất hài hước của nhóm Ghiền Mì Gõ kết hợp cùng nữ y tá gợi cảm Huyền Anh dễ dàng thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Tạo hình Huyền Anh khá “hot”

Bên cạnh đó, những zombie kiêm vũ công cực chất với hóa trang tạo hình mang yếu tố kinh dị cũng góp phần lột tả được “chất” của tựa game bắn súng zombie hấp dẫn.

Nhóm V-bloger Ghiền Mì Gõ mang lại không khí hài hước trong clip

Nội dung clip cũng ấp mở thông tin về nhân vật huyền bí “Thánh Súng” sẽ có được Bà Tưng hứa hẹn là một phần thưởng hấp dẫn và đáng tò mò cho cộng đồng game thủ Zombie War.

Sơ lược vài nét về tựa game Zombie War:

Zombie War thuộc dòng game TPS ARPG khá thành công tại thị trường Trung Quốc. Hiện tại, số lượng server của tựa game này đã lên tới con số 300 server và vẫn tiếp tục phát triển.

Zombie War sở hữu đồ họa 2D Q-style tươi sáng, hình ảnh bắt mắt, dựa trên nền tảng của game bom tấn Resident Evil. Các yếu tố chiến đấu, vũ khí, skill, map khá đa dạng đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí não để có thể vượt qua các màn chơi và sở hữu loại vũ khí mạnh nhất.

Game có phong cách chiến đấu rất “máu lửa”

Mang yếu tố nhập vai nên hệ thống nhân vật trong Zombie War rất có chiều sâu với các tính năng cường hóa, nâng cấp skill, hệ thống pet... Người chơi cần nắm rõ các chỉ số để có thể phát triển nhân vật thiện xạ nhất. Khi kết hợp với yếu tố bắn súng, tiêu diệt zombie, tựa game này mang đến trải nghiệm vừa lạ vừa quen đối với game thủ của cả hai dòng game TPS và RPG.

Zombie War đã được mang về Việt Nam và sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 5/1/2015.

Fanpage: https://www.facebook.com/ZombieWar.VN

Trang teaser : http://zombiewar.vn/teaser/index.html  

BI VI