Xuất hiện trang teaser “Ai cũng có tuổi thơ dữ dội”

BI VI -
Vào lúc 10h00 sáng ngày hôm nay 30/12/2015, một trang teaser mới với thông điệp mang tính gợi nhớ “Ai cũng có tuổi thơ dữ dội” bất ngờ xuất hiện gây tò mò cho nhiều người.

Khác hẳn với những trang teaser có nội dung hoặc hình ảnh gây sốc trong làng game thời gian gần đây, trang teaser lần này xuất hiện khá đơn giản với thông điệp hướng vào các bạn trẻ 9X, 10X gợi nhớ về một thời tuổi thơ tươi đẹp với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Trang teaser hiện khá ít thông tin. Ngoài đồng hồ đếm ngược và dòng chữ “Ai cũng có tuổi thơ dữ dội”, trang này không cung cấp nội dung gì thêm về sản phẩm mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, hình ảnh tươi sáng đậm chất tuổi “teen” với rất nhiều siêu anh hùng góp mặt, cùng thông điệp rõ ràng, chúng ta có thể dự đoán nhiều khả năng đây sẽ là một sản phẩm game có lối chơi đơn giản, vui mắt dành riêng cho lứa tuổi 9X, 10X.

Bên cạnh đó, dòng thông tin “Tôi thấy game về trong tháng Giêng” đã ít nhiều khẳng định sản phẩm game này sẽ được ra mắt người chơi vào trước Tết nguyên đán. Nếu thực sự như thế, đây sẽ là tin vui cho nhiều bạn trẻ đang mong chờ một tựa game dễ chơi, gần gũi để giải trí vào những ngày cuối năm bận rộn này.

Theo như thông tin mà GameSao tìm hiểu được, đây là một tựa game mobile do một công ty Hàn Quốc phát triển, trò chơi được phát hành trong khu vực và sẽ có phiên bản Tiếng Việt cho người chơi tham gia trải nghiệm trong game. Tất cả bí ẩn xung quanh cái tên Tuổi Thơ Dữ Dội sẽ được giải đáp vào ngày 13/01/2016.

 

BI VI