Xuất hiện game thuần Việt Face to Zombie của VNG

Gameplay của Face to Zombie rất đơn giản khi game thủ chỉ cần di xung quanh và bắn hay ném lựu đạn, không thể di chuyển.
Mới đây hãng VNG đã bất ngờ giới thiệu một game bắn súng kinh dị do chính đội ngũ phát triển của công ty này tạo ra mang tên Face to Zombie. Được biết trò chơi sẽ ra mắt thị trường vào tháng 4 tới đây, tuy nhiên thời điểm ra mắt chính xác vẫn chưa được ấn định. Theo công bố từ đơn vị sản xuất Team Project A thì game sẽ có phiên bản trên iOS, Android và cả Window 8.
 
Ngoài ra một đoạn video giới thiệu về cốt truyện và gameplay của Face to Zombie cũng đã được giới thiệu:
 
Có thể thấy được rằng gameplay của Face to Zombie rất đơn giản khi game thủ chỉ cần di xung quanh và bắn hay ném lựu đạn, không thể di chuyển. Nhìn chung trò chơi mang nhiều nét của một game thủ thành cũ hơn là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thật sự, cách chơi này khá nhàm và rất dễ dàng nắm bắt.
 

 
Cốt truyện của Face to Zombie khá quen thuộc, không có gì mới lạ đối với dòng game kinh dị khi Công ty PA đã thử nghiệm thất bại loại thuốc "siêu chiến binh" và khiến tất cả những người được sử dụng làm "chuột bạch" biến thành lũ Zombie khát máu, vô tri. Và nhiệm vụ của người chơi đơn giản là quét sạch lũ thây ma di động này, giữ kín bí mật của dự án.
 
 
Theo Tri Thức Trẻ