Xuất hiện game mobile lấy đề tài truyện cổ tích Grimm do người Việt phát triển

Tap GRIMM Legacy của aGames Studio có vinh dự được Lọt Top 1 Nhà Phát Triển Game Độc Lập do Google Bình Chọn.

Ngày 10/08/2017, Game Tap GRIMM Legacy của aGames Studio có vinh dự được Lọt Top 1 Nhà Phát Triển Game Độc Lập do Google Bình Chọn (Top New Indie Highlights in CH Play). Với việc là đại diện một trong những Game của Việt Nam, được lên Top ở thị trường 16 nước Châu Âu và Châu Mỹ, như: Germany, Brazil, Russia, England, United States,... là một niềm vinh hạnh rất lớn với các nhà làm Game trẻ ở Việt Nam.

Top 1 New Indie Highlights in CH Play

Đặc biệt, Game Tap GRIMM Legacy của aGames Studio đang tham gia dự thi BLUEBIRD AWARD - Giải thưởng Chim Xanh 2017, là cuộc thi lớn nhất được tổ chức thường niên dành cho các lập trình viên trò chơi và ứng dụng trên thiết bị di động tại Việt Nam với rất nhiều những đối thủ lớn. Đại diện Game Tap GRIMM Legacy tự tin sẽ chiến thắng, cố gắng hết sức tại cuộc thi này. 

Tap GRIMM Legacy tham gia BLUEBIRD AWARD 2017

SƠ LƯỢC VỀ AGAMES STUDIO VÀ GAME TAP GRIMM LEGACY:

aGames - Một Studio nhỏ gồm các thành viên đều là những người trẻ tuổi có niềm đam mê mãnh liệt về Game và khát khao xây dựng Game Việt vững mạnh, mong muốn sánh đôi với các cường quốc về Game trên toàn thế giới. 

aGames Studio đã cho ra mắt Game Mobile đầy màu sắc "Tap GRIMM Legacy" - Game nhập vai vào các nhân vật trong thế giới cổ tích Grimm, với lối chơi độc đáo và mới lạ, hoàn toàn chú trọng vào thao tác điều khiển tay, thử thách sức chịu đựng của các Game thủ ưa hành động.

Tap GRIMM Legacy’s Game

Tap GRIMM Legacy là trò chơi có lối chơi khá đơn giản, khi hầu hết thời gian bạn chỉ việc nhấn vào màn hình chọn mục tiêu để nhân vật của mình tấn công đối thủ. Không cần phải di chuyển hay làm các thao tác gì phức tạp, đối phương sẽ tự động tiến đến chỗ bạn, vượt qua hàng tá quái vật và gặp Boss ở cuối mỗi màn. Nếu tắt game và sau hơn 01 giờ trở lại chơi game bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng để có thể nâng cấp chơi. Cuộc chiến trong game vẫn luôn diễn ra cho dù bạn đi nghỉ ngơi.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

  •  Đây là dòng game kết hợp giữa lối chơi Clicker và Idle, cực kỳ feeling, càng chơi càng thích.
  •  Kết hợp tối đa 5 hero trong mỗi trận đấu để tạo ra các combo skill đặc biệt.
  •  Hệ thống tích lũy và kế thừa, map không giới hạn.
  •  Hệ thống Evolution nâng cấp thuộc tính và giáp của các hero.
  •  Hệ thống Gacha Card Battle, user dễ dàng bị lôi cuốn để thu thập những hero và item quí hiếm.
  •  Các hệ thống Dungeon, Tower leo tháp, PvP... sẽ được tích hợp trong tương lai.

Tính năng nổi bật trong Tap GRIMM Legacy’s Game

Hiện tại, Legacy Grimm đã có mặt trên Google Store. Hỗ trợ người chơi thông qua Fanpage Facebook, Twitter, Instagram và e-mail.

  • Youtube: https://goo.gl/G6AZnq
  • Facebook: https://goo.gl/V3Kv6u
  • Instagram: https://goo.gl/xsmP96 
  • Twitter: https://goo.gl/9Yqri8