Xuất hiện game kinh dị cho phép đổi mặt nhân vật thành...chính bạn

-
Với một tựa game kinh dị sống còn như Post Brutal thì tính năng cho phép thay đổi mặt nhân vật chính thành mặt gamer sẽ giúp cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Trong năm 2014, Hell Tap Entertainment đã từng công bố một tựa game nhập vai sống còn lấy bối cảnh thời hậu khải huyền đầy hứa hẹn của mình với tên gọi Post Brutal. Sau gần 2 năm phát triển, cuối cùng ở thời điểm hiện tại Post Brutal cũng đã sẵn sàng tiến tới giai đoạn beta.

\
 

Được biết, Post Brutal là một tựa game ARPG góc nhìn người thứ 3 trong bối cảnh tang thương, u ám thời hậu khải huyền của thành phố Zero. Ở nơi đây, bạn cùng với một nhóm người sống sót khác đang cố gắng nỗ lực "sinh tồn" lâu nhất có thể, bên cạnh đó làm sáng tỏ những bí ẩn của The Event. Người chơi sẽ phải đối mặt với vô số các thây ma và hầu hết đều là cư dân của thành phố bị nhiễm bệnh.

Trailer Game

Không giống như các tựa game di động khác, nhân vật chính trong Post Brutal sẽ chính là BẠN. Cụ thể, Post Brutal cho phép game thủ sử dụng camera của điện thoại để chụp khuôn mặt mình cũng như ghi âm cả giọng để đưa vào trò chơi. Đây là một tính năng khá thú vị từng được áp dụng ở nhiều trò chơi khác nhưng với thể loại kinh dị sống còn như Post Brutal thì nó còn tăng thêm sức hấp dẫn gấp nhiều lần.

 

Bên cạnh đó, Post Brutal cũng sở hữu cho mình một cốt chuyện sâu sắc và lôi cuốn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra những sự lựa chọn của bạn bởi nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tình tiết hay kết thúc của trò chơi.

 

Hiện Post Brutal đang cho người chơi đăng ký tài khoản để xét tuyển tham gia giai đoạn Beta trong thời gian tới. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, hãy tham gia tại đây.