Xuấn hiện game mobile do Việt Nam phát triển nhưng giống hệt Võ Lâm Truyền Kỳ PC

(GameSao.vn) - Efun Việt Nam - một công ty công nghệ đã phát triển JX1 Efunvn Mobile lấy cảm hứng từ huyền thoại VLTK với giao diện, gameplay và các môn phái gần như giống hệt sản phẩm của Kingsoft.

Cách đây gần 15 năm, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản PC ra đời và ngay lập tức trở thành game được cộng đồng game Việt ưa chuộng. Tuy nhiên, kể từ năm 2008, số lượng người chơi giảm nhiều do số lượng người dùng điện thoại di động tăng đột biến, mọi người tìm đến những game dành cho phiên bản di động nhiều hơn.

Mới đây, Efun Việt Nam - một công ty công nghệ đã quyết định phát triển 1 tựa game lấy cảm hứng từ huyền thoại VLTK với giao diện, gameplay và các môn phái gần như giống hệt sản phẩm của Kingsoft với tên gọi JX1 Efunvn Mobile.

Với chúng tôi, với các bạn, JX không chỉ là game, nó còn là 1 thế giới ảo nhưng tình nghĩa , cảm xúc trong đó lại là thật. Nơi tình huynh đệ, tình bằng hữu, tình sư đồ đã trở thành những hồi ức vô giá trong mỗi chúng ta.” – anh Lê Tuấn Anh – Tổng giám đốc công ty cổ phần công nghệ Efun Việt Nam và cũng là người phát triển game JX1 Efunvn Mobile chia sẻ. 

JX1 Efunvn Mobile tái hiện chân thật gần như 100% giao diện của VLTK PC khiến người chơi có thể cảm nhận được tinh thần võ lâm sôi sục như khi chơi trên PC cách đây 15 năm. Tham gia tựa game này, game thủ sẽ lại được bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa; giải quyết ân oán giang hồ, biện kinh tỷ thí; dẫn đầu các bang phái để tỷ thí, giành vị thế đứng đầu võ lâm.

Game có 8 môn phái cho người chơi chọn lựa: Côn Lôn, Đường Môn, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Võ Đang, Thiên Vương, Cái Bang.

Một vài hình ảnh ingame:

Balance