Xích Bích: Tam Phân Thiên sẽ thuộc quyền phát hành VTC Mobile ở Việt Nam

-
(GameSao) - Theo đánh giá, game Xích Bích: Tam Phân Thiên Hạ là một bước ngoặt mới của Perfect World, mở ra 1 hướng đi mới cho kiểu game moba vốn được nhiều game thủ yêu thích, đồng thời tạo ra sự mong chờ 1 huyền thoại mới của Perfect World như Thế Giới Hoàn Mĩ, Tru Tiên ngày nào.

Perfect World được thành lập năm 2004 bởi Chi Yufeng, chủ tịch của Human Software Corporation. Trong hơn 10 năm phát triển cao tốc của ngành game Trung Quốc, Perfect World đã xác lập vị trí trở thành nhà NPH uy tín hàng đầu trong làng game. Các game thủ sẽ không xa lạ siêu phẩm gắn với tên tuổi của nhà sản xuất đình đám này như: Thế Giới Hoàn Mỹ, Tru Tiên, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Băng Hỏa Phá Hoại Thần, Mộng Ảo Tru Tiên, Thần Điêu Hiệp Lữ, Thần Ma Đại Lục, Dota 2… Không nhằm phát triển chiều rộng giống như các nhà sản xuất và phát hành game khác, Perfect World chỉ tập trung xây dựng tên tuổi của mình theo chiều sâu thông qua các thể loại game chủ yếu như: MMORPG, MOBA với nhiều thành tựu nổi bật.


Nói đến sản phẩm game của Perfect World, ưu điểm nổi bật là đồ họa tinh tế, làm mãn nhãn phần đông game thủ với âm thanh sống động, hình ảnh chân thực, sắc nét và bắt mắt. Trong các game “hot” phát hành sau này của Perfect World như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Dota 2 và đặc biệt là Xích Bích – Tam Phân Thiên Hạ, vấn đề về đồ họa tiếp tục được nâng cấp và trở nên hoàn hảo.

Trò chơi hành động Rusty Hearts do Perfect World phát hành từng rất được ưa chuộng 

Cơ chế chiến đấu của các nhân vật đã mượt mà hơn rất nhiều, động tác cũng tạo cảm giác trúng đích và chân thực. Các tính năng khinh công, đỡ đòn và tấn công sơ hở cũng thể hiện rõ sự quan trọng, góp phần tăng thêm tính kích thích, hấp dẫn của trò chơi. Chính vì lẽ đó, mà bất cứ một game mới nào được phát hành của Perfect World cũng nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong làng game, được cộng đồng game thủ khắp nơi đón nhận.

 Hình ảnh mới nhất của game thế hệ mới Xích Bích: Tam Phân Thiên Hạ

Bước sang năm 2015, với một loạt các thương vụ hợp tác thành công với những thương hiệu lớn, Perfect World tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý không chỉ với người Trung Quốc mà rất nhiều game thủ các nước nghiện dòng game kiếm hiệp Trung Hoa khi tung ra game thế hệ mới Xích Bích: Tam Phân Thiên Hạ.


Đây là một game mobile online thẻ bài, chiến thuật nhập vai dựa trên nền tảng engine Unity 3D mạnh mẽ, hình ảnh anh hùng võ tướng ba chiều, những cảnh chiến đấu khí thế hào hùng biến hóa trước mắt. Việc lấy bối cảnh chính là trận chiến Xích Bích, dựa theo nguyên tác Tam Quốc Chí, Xích Bích: Tam Phân Thiên Hạ sẽ tái hiện lại một trận chiến lịch sử kinh điển - một trận chiến Xích Bích thực sự. Ngoài ra, các trận chiến Quan Độ, Trận chiến Di Lăng và các trận chiến lớn khác nhau cũng đều được tái hiện đầy đủ, cảnh tượng chiến đấu ác liệt.


Theo đánh giá, game Xích Bích: Tam Phân Thiên Hạ là một bước ngoặt mới của Perfect World, mở ra 1 hướng đi mới cho kiểu game moba vốn được nhiều game thủ yêu thích, đồng thời tạo ra sự mong chờ 1 huyền thoại mới của Perfect World như Thế Giới Hoàn Mĩ, Tru Tiên ngày nào. Xích Bích: Tam Phân Thiên Hạ được dự đoán là “vua” game thẻ bài hành động và sẵn sàng thách thức với bất cứ game thẻ bài nào trên thị trường hiện nay.

Được biết, game mobile Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ hiện đã được NPH VTC Mobile đàm phán thành công về Việt Nam. Dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 8 này.

Kun