Windows Phone - 'Vùng đất màu mỡ' cho các NPH Việt

iGà

NPH: Soha Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 14/03/2013
Chi tiết
(GameSao) - Với những tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây, nền tảng Windows Phone thực sự đã trở thành “vùng đất màu mỡ” cho các NPH game mobile.

Nếu như ở giai đoạn trước đây, số lượng game và ứng dụng nền tảng Windows Phone thấp hơn rất nhiều so với trên nền tảng iOS và Android. Nhưng trong những năm trở lại đây, Windows Phone lại thể hiện một sức hút mạnh mẽ tới những NPH game mobile . Theo khảo sát của Strategy Analytics, Windows Phone là địa chỉ thu hút sự quan tâm của các nhà phát triển ứng dụng trong năm 2014.Trong 1.600 lập trình viên được hỏi, 32% cho biết họ lên kế hoạch để hỗ trợ nền tảng di động này vào năm tới - con số tăng gấp đôi so với năm nay. Cụ thể hơn, tại thị trường Việt Nam, Windows Phone có mức tăng trưởng lên tới 119% trong năm 2013, chiếm 15.3% tổng số hệ điều hành trên smartphone tại Việt Nam và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng.

Windows Phone đang có bước chuyển mình lớn trong mắt các NPH game

“Vùng đất màu mỡ” này đang ngày được các nhà phát hành game chú ý và khai thác triệt để. Bởi lẽ điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone đang ngày được người dân Việt Nam ưa chuộng do giá thành rẻ, giao diện đẹp, đầy đủ các tính năng cần thiết. Do đó, kho ứng dụng cũng cần được nâng cấp và bổ sung để đáp ứng phần đông nhu cầu người dùng.

Kho ứng dụng còn nghèo nàn của Windows Phone

Một số NPH game mobile Việt Nam đã nhanh tay nhắm tới thị trường Windows Phone. Có thể kể tới các game kiếm hiệp 3D đẹp mắt như: Mộng Võ Lâm, Đại Minh Chủ, … cũng đã có mặt trên phiên bản Windows Phone và đáp ứng được phần nào nhu cầu của cộng đồng game thủ. Chỉ với một chiếc Windows Lumia với giá thành và cấu hình mức trung, game thủ cũng có thể trải nghiệm đầy đủ được giao diện và những tính năng của game.

Thời gian đầu có mặt trên Windows Phone, nhiều game thủ nghi ngại về chất lượng cũng như khả năng vận hành của game trên hệ điều hành mới này. Tuy nhiên, chỉ cần sau một thời gian ngắn trải nghiệm, Windows Phone có thể minh chứng rằng chất lượng game và ứng dụng không hề thua kém so với khi hoạt động trên nền tảng iOS và Android.

NPH ấn định sẽ ra mắt phiên bản Windows Phone của iGà vào giữa tháng 1 tới

Trong tháng đầu năm này, niềm vui tiếp tục đến với các game thủ này với việc game bắn súng iGà ra cho mắt phiên bản Windows Phone. iGà là cái tên không còn xa lạ gì với người chơi yêu thích thể loại bắn súng tọa độ trên hệ điều hành iOS và Android.Với lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc, đồ họa chibi, iGà là game giải trí lành mạnh dành cho mọi lứa tuổi. Gặt hái thành công liên tiếp trên hai hệ điều hành này, nay NPH của iGà đã mở rộng và cho ra mắt phiên bản trên Windows Phone, thỏa lòng mong mỏi của biết bao người chơi. Chúng ta sẽ được trải nghiệm phiên bản này vào một ngày gần nhất.

Các xạ thủ iGà đang nôn nóng từng ngày chờ đợi phiên bản Windows Phone

Sau sự thành công của nhiều tựa game lớn trên Windows Phone, trong tương lai có lẽ các nhà phát hành cũng như nhà phát triển game online sẽ chú trọng đầu tư và có những kế hoạch hợp lýkhai thác “mỏ vàng” này. Từ đó, các game thủ sẽ có cơ hội lựa chọn và trải nghiệm nhiều tựa game hay, phù hợp hơn trên Windows Phone.

Trang chủ: http://iga.soha.vn/teaser

iGà hiện hỗ trợ 2 phiên bản iOS và Android. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 2 phiên bản iOS, Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải iGà thông qua ứng dụng SohaGame.vn tại đây !

 

Bảo Việt