WarFriends - Game bắn súng kết hợp chiến thuật cực vui nhộn đã có trên iOS

-
Mới đây, tựa game bắn súng trực tuyến kết hợp chiến thuật cực vui nhộn WarFriends đã chính thức được phát hành trên iOS.

Sau thành công rực rỡ với giải thưởng lớn mang tên Mega Dead Pixel thì nhà phát triển đầy tiềm năng About Fun tiếp tục mang đến cho cộng đồng một sản phẩm đầy hứa hẹn khác mang tên WarFriends. Đây là một tựa game mobile bắn súng nhiều người chơi trong thời gian thực kết hợp chiến thuật vô cùng độc đáo. Trò chơi lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện GDC 2015 năm ngoái dưới sự bảo chợ của nhà phát hành game kỳ cựu Chillingo.

 

Trong WarFriends, việc của người chơi là xây dựng cho mình một đội quân gồm nhiều đơn vị chiến đấu khác nhau trong quân sự như Lính pháo binh, máy bay, hay thậm chí là một đội quân nhảy dù để triển khai thế trận của mình trên chiến trường để chiến đấu chống lại kẻ địch trong chế độ Deathmatch.

Trailer Game

Điểm nổi bật của WarFriends là mang tới lối chơi đối kháng PvP cực hay giúp người chơi thoải mái ganh đua với chính bạn bè mình xem ai mạnh hơn. Người chơi sẽ được cung cấp 4 loại vũ khí hủy diệt đáng sợ và đồng minh do máy điều khiển với đủ mọi phương tiện di chuyển như xe tăng đường bộ và máy bay không chiến luôn sẵn sàng nã đạn khi cần thiết.

 

Hơn thế, WarFriends còn cung cấp thêm cả Warcards để người chơi có thể có cho mình các vật phẩm tăng sức mạnh đáng kể. Trong trận chiến, chiến thuật tốt nhất là tìm được một điểm nấp an toàn cho nhân vật và sử dụng toàn bộ các Warcards biến hóa nhất có thể để có lợi cho bản thân. Các Warcards khác nhau thì cho người chơi những lựa chọn tăng tiến sức mạnh theo nhiều cách, chẳng hạn như Health Pack có thể hồi máu còn Head Ahead có thể khiến kẻ địch chịu sát thương trong vòng 30 giây.

 

Ngoài chế độ multiplayer, WarFriends còn đưa người chơi thưởng thức những cuộc đấu súng hồi hộp và gay cấn với chế độ chơi đơn dành cho một người hoặc hai người cùng đồng hành. Chỉ bằng những cú chạm lướt đơn giản và dễ dàng làm quen là nhân vật của bạn có thể làm đủ trò khiến đối phương thiệt mạng.

 

Game mobile này sở hữu một nền tảng đồ họa 3D sắc nét đến khó tin. Mọi chuyển động di chuyển của nhân vật đều khá mượt mà và không bị hiện tượng lag hình hay lỗi gì hết. Bên cạnh đó, âm thanh vui nhộn và có phần kịch tính cũng góp phần không nhỏ trong thành công mà WarFriends đã đạt được.

 

Hiện WarFriends đang được phát hành có giới hạn tại một số quốc gia trong đó có New Zealand, Australia và Philippines. Tuy nhiên, phiên bản ra mắt toàn cầu được dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay thôi.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ