Wakfu Raider chính thức cập bến Android, iOS

T.B -
(GameSao) - Sau nhiều ngày chờ đợi, tựa game được hứa hẹn có thể đối đầu với DotArena (DotA Truyền Kỳ) đã chính thức cập bến nền tảng mobile.

Wakfu Raider là một tựa game mobile online được chuyển thể từ MMORPG Wakfu - tựa game online sở hữu gameplay chiến thuật theo lượt được nhào nặn bởi Ankama Games và đã ra mắt cộng đồng vào năm 2012 trên nền tảng PC. Trong trò choi này, người chơi có thể thu thập hơn 30 nhân vật khác nhau để phiêu lưu, khám phá thế giới huyền bí hoặc đối đầu với những người chơi khác. Mỗi nhân vật trong game đều có thuộc tính khác nhau và bạn có thể phối hợp những đòn tấn công tổ đội để tạo nên các combo đẹp mắt, góp phần tích tụ năng lượng thi triển chiêu cuối với sức mạnh 'kinh hồn bạt vía'.

Các tính năng chính trong game:

  • Hệ thống chiến đấu thời gian thực: Người chơi có thể dựa vào những chiêu thức combo chiến thuật để gây sát thương lớn, tích tụ năng lượng để tung chiêu cuối ‘tất sát’ của nhân vật.

  • Kết hợp trải nghiệm gameplay offline và online: Wakfu Raiders có một hệ thống lưu trữ dữ liệu khổng lồ, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chơi game offline và online là như nhau.

  • Tạo hình nhân vật độc đáo: Hơn 30 nhân vật với thiết kế ngộ nghĩnh, độc đá osẽ xuất hiện trong thế giới của Wakfu đang chờ bạn thu thập.

  • Chất lượng âm thanh, hình ảnh: Cùng trải nghiệm những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt khi chiến đấu cũng như các loại âm thanh độc đáo mà Wakfu tạo nên.

  • Hệ thống PvP hấp dẫn: Bạn sẽ có cơ hội kết hợp với game thủ khác để tạo nên một tổ đội riêng và giành những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.​

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: Andoird / iOS.

Một số hình ảnh trong game:

T.B (GameSao.vn)