Vua Tam Quốc đạt 2 năm tuổi, cộng đồng game thủ cảm nhận ra sao?

Vua Tam Quốc là một tựa game lâu năm có cộng đồng lớn mạnh. Nhiều game thủ VIP nhờ đây mà nổi danh, được anh em trong game biết đến và nể phục. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phỏng vấn và tìm hiểu cảm nghĩ của các anh tài này về Vua Tam Quốc, xem tại sao họ lại gắn bó với game lâu tới vậy.

Vua Tam Quốc – Sức hút tới từ đâu?

Như đã biết, Vua Tam Quốc ra mắt với khẩu hiệu “Vua Chiến Thuật trên mobile”, cho thấy game tập trung mạnh vào lối chơi chiến thuật nhiều chiều sâu. Nhờ đó, game sở hữu lượng người chơi gắn bó lâu dài, vẫn vận hành trơn tru dù đã ra mắt từ lâu.

Trò chơi có đồ họa không quá cầu kỳ nhưng lại có hiệu ứng kỹ năng và các tạo hình thẻ bài rất chi tiết, đủ làm nổi bật lên quyền uy của các mãnh tướng thời Tam Quốc. Qua nhận xét chung, game thủ đánh giá rằng Vua Tam Quốc không phải là một game hào nhoáng, những sở hữu lối chơi tuyệt vời!

Cũng có thể thấy, sức hút của Vua Tam Quốc không thua kém các siêu phẩm game thẻ bài khác, vì nó cũng chính là một siêu phẩm. Trò chơi sở hữu những game thủ VIP sẵn sàng đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và đam mê để thể hiện tình yêu của họ với thể loại game Tam Quốc. Qua câu chuyện của những cao thủ nổi tiếng nhất đã gắn bó với game suốt hai năm qua, để hiểu rõ tại sao game lại có sức hút như vậy.

Chúa công ZZCHUOTZZ hay gọi thân mật là "Chuột"

- Chào anh Chuột, rất vui được nói chuyện với anh ngày hôm nay, cám ơn anh đã bớt chút thời gian chia sẻ cùng các bạn độc giả. Anh Chuột có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

Chào các bạn độc giả, mình được hảo hữu trong game gọi “yêu” là Chuột, mình đã gắn bó với cộng đồng Vua Tam Quốc từ những ngày đầu tiên tới nay.

- Anh nổi tiếng cả server vì có đợt anh nghỉ game do thấy mình... mạnh quá rồi. Vì sao cuối cùng anh vẫn trở lại giao lưu với anh em?

Lúc đó mình nghỉ vì nghĩ Vua Tam Quốc đã ra hơn 1 năm nên game có dấu hiệu đi xuống. Nhưng không ngờ cho tới năm thứ 2 rồi mà những user VIP vẫn mặn mà với game, nên mình quyết định đầu tư trở lại.

- Kỳ Fun Festival vừa rồi của nhà phát hành có làm anh hài lòng không?

Funtap tổ chức Festival như thế là thành công cả ở khía cạnh tổ chức sự kiện lẫn tri ân game thủ. Mình nghĩ một năm nên tổ chức 1, 2 lần sự kiện như vậy để anh em có dịp hội họp.

- Với cương vị là một đế vương nổi tiếng, anh có thể chia sẽ những việc anh đã làm để đẩy cộng đồng đi lên không?

“Anh tặng mỗi người trong quân đoàn anh hơn 2 triệu để lên VIP 6, còn khoảng 200k nữa để lên vip 7 anh tặng nốt. Chơi phải có anh em mới vui!"

Chúa công Diệu Thiên, anh tài đến từ máy chủ S71 Bàng Thống

Diệu Thiên là một game thủ mới chỉ tham gia vào Vua Tam Quốc khoảng 6 tháng nhưng đã thể hiện sức nhảy vọt rất đáng ngưỡng mộ. Từng bị “dè bỉu” là “có tiền mà gà”, nhưng rồi anh trụ lại tới cùng để đánh bật tất cả đối thủ bằng cách đạt top 4 Đế Vương Chiến liên server.

- Phóng viên: Chào anh Diệu Thiên, rất vui vì được phỏng vấn một game thủ lão làng như anh

Mình cũng rất vinh dự.

- Phóng viên: Trong quá trình gắn bó với Vua Tam Quốc đã lâu, anh thấy đối thủ nào là đáng gờm nhất?

Kỳ thực thì bọn anh không sợ đối thủ mạnh hơn. Mà anh nghĩ đối thủ đáng gờm nhất là những người lỳ lợm nhất, dù bị “đè” bao nhiêu họ vẫn chiến cùng bọn anh tới cùng. Chứng tỏ những người này chơi để giải trí, không đặt nặng vấn đề thắng thua. Người ta đạt được mục đích đó là họ đã thành công hơn anh rồi!

- Anh có thể cho biết đỉnh cao xếp hạng Đế Vương Chiến của anh là top mấy?

Anh đạt top 4 Đế Vương Chiến liên server, anh nghĩ không nhiều người mới chỉ chơi được 6 tháng mà được top như anh. Đồng thời anh cũng nghĩ rằng chỉ cần cố gắng thì bất cứ ai dù chơi đã lâu hay mới chơi cũng có thể đạt top. Nhưng mình không thể đạt top 1 khi công sức bỏ ra ít hơn người ta, trừ phi anh phải rất quyết tâm.

Cao thủ từng đạt top 8 Đế Vương Chiến - PLS44 

- Anh có thể bật mí hoàn cảnh đã đưa anh đến với Vua Tam Quốc chứ?

Anh đến với Vua Tam Quốc cũng là một cái duyên, vì lâu rồi anh không chơi game mà lại vô tình search ra game này nên quyết định trải nghiệm. Cũng có lúc anh rất bận nên đã định bỏ, nhưng nhờ có hai anh bạn “già” khác chơi cùng server nên anh đã ở lại tới giờ. Hồi đó cả 3 bọn anh đều không biết chơi, nên đã đi uống bia cùng nhau để “đàm đạo”. Sau này bọn anh chỉ chơi cho vui, vì lớn tuổi rồi cũng không quan trọng việc thắng thua nữa.

- Có bạn thân cùng chơi như vậy, hẳn ba anh có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau?

Hồi đó có bạn chơi cùng nên rất vui, bọn anh đi quốc chiến cùng nhau, phải “í ới” từ 6 giờ. Nhưng đến 8 giờ mới đánh, vừa đánh vừa uống bia cùng nhau rất vui vẻ.

- Với lịch trình Offline dày đặc như hiện tại, anh có góp ý gì để giúp Funtap tổ chức các buổi Offline chất lượng hơn trong tương lai không?

Có, anh mong Offline phải lôi kéo được các anh em ít nói hòa nhập với cộng đồng. Mình buồn vì thấy nhiều anh em xác định đi offline chỉ để lấy code. Dù game có hay bao nhiêu nhưng anh em không ở lại vì cộng đồng thì rồi một ngày game cũng đóng cửa, mình mong NPH Funtap sẽ thắt chặt được cộng đồng của game.

Những lời chúc từ các chúa công khác

Một vài game thủ khác đều chúc cộng đồng Tam Quốc GO có thể đi offline nhiều hơn, đi nhậu nhiều hơn và chúc Vua Tam Quốc sẽ sống thọ hơn 3 năm tới, đạt 1 triệu 500 ngàn user. Họ cảm ơn nhà phát hành đã mang tới một đầu game chất lượng cho game thủ và đã gắn kết được cộng đồng lại với nhau. Nhiều game thủ cam đoan họ sẽ gắn bó tới lúc nào game không còn người chơi mới thôi.

Qua phóng sự này, có thể thấy được Vua Tam Quốc hiện vẫn có sức sống tốt và sở hữu cộng đồng đông đảo, trung thành. Trò chơi sẽ còn tồn tại trong một thời gian dài nữa ở thị trường Việt, một phần nhờ sự vận hành rất có trách nhiệm của NPH Funtap.

Tải game: https://vuatamquoc.vn/taigame

Trang chủ: https://vuatamquoc.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/vuatamquoc.funtap/