Vừa đua xe, vừa làm nhiệm vụ trong Splash Cars

-
Không mang tính ganh đua tốc độ, trong Splash Cars, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi màn chơi.

Nếu là một game thủ yêu thích các tựa game đua xe trên di động, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game Splash Cars mới được phát hành trên Android và iOS. Đặc biệt, đây là tựa game mới nhất được tạo ra bởi bàn tay của các nhà phát triển tài năng thuộc Craneballs Studio - cha đẻ của game mobile bắn súng nổi tiếng Overkill, Gun Master,...

 

Khác với những tựa game đua xe thông thường, tham gia vào Splash Cars, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe của mình theo góc nhìn chéo từ trên xuống. Bên cạnh đó, chiếc xe sẽ tự động đi thẳng và công việc chính của người chơi sẽ là điều khiển chiếc xe rẽ trái hoặc rẽ phải. Không mang tính ganh đua tốc độ, trong Splash Cars, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi màn chơi.

 

Trong mỗi cấp độ, nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là dùng chiếc ô tô của mình để tô màu cho cả bản đồ trước đó chỉ được phủ một màu xám nhàm chán. Tuy nhiên, việc đó sẽ không hề đơn giản khi mà luôn có những chiếc xe cảnh sát tìm mọi cách để bắt bạn cùng những chiếc xe khác cản trở cần phải đánh bại. Đó là chưa kể số tiền bạn nhận được hay thành tựu đạt được đều phụ thuộc vào diện tích bản đồ được tô màu trước khi chiếc xe hết nhiên liệu.

 

Với số tiền kiếm được, người chơi sẽ phải dùng chúng để mua các mặt hàng trang bị cho chiếc xe hay trang bị cho các màn chơi tiếp theo. Bởi một lẽ càng về sau, người chơi sẽ cần phải tính toán hơn do các màn chơi sẽ có diện tích lớn hơn rất nhiều.

 
 
 
 

Download: Android - iOS

 

Theo Trí Thức Trẻ