Vũ Điệu Mobile – game mobile âm nhạc vũ đạo sắp được ra mắt tại Việt Nam

Audition

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 25/08/2006
Chi tiết
Vũ Điệu Mobile – một gMO vũ đạo thế hệ mới đã chính thức được mua về Việt Nam, tựa game hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng cạnh tranh ngôi vị kịch liệt, khi mà Au Mobile không còn ở vị trí độc quyền của thể loại game casual vũ đạo âm nhạc trong làng game Việt.

Game mới với những bứt phá hoàn toàn mới.

Tựa game có tên gốc là Vũ A Vũ, sản phẩm được phát triển bởi công ty Lamen Game, một công ty mới chuyên phát triển các sản phẩm game mobile, do đó Vũ Điệu Mobile được chăm chút rất kỹ lưỡng. Đồ họa của game được phát triển dựa trên Uniny Engine, mọi động tác vũ đạo của nhân vật đều được mô phỏng theo những vũ công chuyên nghiệp thông qua kỹ thuật motion capture tiên tiến. Các màn nhảy đều được thiết kế dưới dạng 3D đẹp mắt, động tác vũ đạo của nhân vật mượt mà, hiệu ứng hoa lệ.

Sở hữu hơn 1000 icon trang phục và phụ kiện, Vũ Điệu Mobile mang đến hiện đại nhất theo nhiều xu hướng và phong cách khác nhau mang lại cảm giác riêng tư cho từng người chơi. Họ có thể mua thêm những bộ cánh tuyệt đẹp để tạo hiệu ứng lung linh bắt mắt cho nhân vật.

Bên cạnh đó, ngân hàng âm nhạc đồ sộ lên tới hàng trăm bài nhạc được giới trẻ yêu thích, danh sách những bài hát top Hit trên các bảng xấp hạng thế giới sẽ liên tục được cấp nhật. Những thú cưng được giới trẻ yêu thích nhất cũng sẽ được du nhập vào thế giới vũ đạo để cùng song hành với chủ nhân thông qua hệ thống pet đặc sắc của Vũ Điệu Mobile.

Hiểu được nhu cầu của người sử dụng, Vũ Điệu Mobile còn đưa vào hệ thống Chat Voice rất tiện ích, người chơi có thể vừa thoải mái giao lưu cùng bạn bè vừa trải nghiệm những vũ đạo cực kỳ ấn tượng.

Lối chơi đa dạng đầy sáng tạo

Về mặt gameplay, Vũ Điệu Mobile sở hữu lối chơi hoàn toàn mới, sẽ  không còn những phím mũi tên đơn điệu chạy dọc trên màn hình mà thay vào đó những bong bóng xuất hiện ngẫu nhiên sẽ thách thức sự nhanh nhạy của người chơi. Ngoài ra, trò chơi còn có những bài nhạc với lối chơi kết hợp giữa bong bóng và các số 1,2,3,4,5…cùng với những hiệu ứng bắt mắt sẽ đưa người chơi hòa nhập hoàn toàn vào thế giới vũ đạo thực sự.

Chưa dừng lại ở đây, nhà phát hành Vũ Điệu Mobile cũng tự tin tuyên bố các kiểu chơi sẽ được biến hoá và cập nhật liên tục qua những phiên bản mới sau này, đưa Vũ Điệu Mobile trở thành tựa game nhảy có lối chơi độc đáo nhất trong thị trường Việt Nam hiện nay.

Thêm nữa là tựa game còn có hệ thống thi đấu khá hấp dẫn để đẩy mạnh tính giao lưu cộng đồng. Người chơi có thể tự tạo phòng hoặc thông qua lời mời để vào phòng của người khác và tiến hành nhảy đấu, chủ phòng là người phụ trách quản lý toàn bộ thành viên, họ có thể mời người mới, đẩy người cũ…

Dự kiến Vũ Điệu Mobile sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào cuối tháng 3/2014, hứa hẹn mang lại làn gió hoàn toàn mới cho game thủ trên thị trường game mobile hiện nay.

Game hiện đã ra mắt fanpage để thảo luận tại: www.facebook.com/vudieumobile

Theo Higame