Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Tái hiện hoàn hảo thế giới võ lâm trên di động

BI VI -
(GameSao.vn) - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, truyền nhân chính thức của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ - Kiếm Hiệp Tình Duyên đình đám, là tựa game được mong đợi nhất trong năm 2016 và hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới võ lâm chân thực, sống động nhất trên di động.

Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu từ trước, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức được NPH VNG cho ra mắt trong tháng 9 này. Mới đây, tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp trò chơi trước khi ra mắt game thủ Việt. Buổi họp báo cũng đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ nhiều trang tin khác nhau trong nước.

 

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, mặc dù là phiên bản thử nghiệm nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã khá hoàn chỉnh và tự tin để ra mắt. Được thử nghiệm trên nhiều thiết bị khác nhau, game vẫn chạy mượt và thể hiện rất rõ các hiệu ứng độc đáo. Các đoạn hội thoại, tính năng, câu từ đều đã được Việt hóa hoàn chỉnh, một số chữ không hiển thị nhưng chỉ là lỗi nhỏ và không ảnh hưởng tới việc trải nghiệm.

 

Như chúng ta đã biết, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có tên gốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile. Đây là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi Seasun và do Kingsoft vận hành. Kế tục thành công từ những phiên bản client và là một phần trong dự án “Kiếm Hiệp Tình Duyên Tam Bộ Khúc” nhằm ra mắt 3 game mobile lần lượt, trò chơi gây chú ý với nền tảng đồ họa hiện đại và đẹp mắt, cơ chế chiến đấu lại có tính hành động thú vị, tái hiện lại các trải nghiệm kinh điển đã in đậm trong tâm trí người chơi hơn 10 năm qua.

 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn sẽ mang tới cho người chơi những hình ảnh về một thế giới với phong cách riêng của cổ trang kiếm hiệp. Với những fan hâm mộ của dòng tiểu thuyết kiếm hiệp, tựa game này sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần gũi và thân quen. Game không khai thác quá nhiều vào đại cảnh, nhưng mỗi khi đại cảnh xuất hiện, bạn sẽ phải choàng ngợp với những gì đang chiêm ngưỡng.

 
 
 
 
 

Phiên bản được VNG giới thiệu trong buổi họp báo ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày hôm nay mang tới 5 môn phái chính bao gồm Thiên Vương - Kim, Tiêu Dao - Mộc, Nga My - Thủy, Đào Hoa - Hỏa và Võ Đang - Thổ. Dĩ nhiên, theo như đại diện NPH chia sẻ thì hệ thống này sẽ được cập nhật thêm và dự kiến sẽ là 12 hệ phái. 7 môn phái tiếp theo sẽ được mở dần gồm Thúy Yên - Thủy, Thiếu Lâm - Kim, Cái Bang - Hỏa, Côn Lôn - Thổ, Ngũ Độc - Mộc, Đường Môn - Mộc, Thiên Nhẫn - Hỏa.

 

Về tạo hình nhân vật, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có sự đa dạng mà bạn khó thể bắt gặp ở những sản phẩm gMO khác đang có mặt trên thị trường. Mỗi lớp nhân vật đều được thiết kể tỉ mỉ với những đặc điểm riêng biệt không thể nhầm lẫn. Ví dụ như Võ Đan và Nga My đều sử dụng kiếm pháp nhưng Nga My thì mềm mại, uyển chuyển trong khi đó Võ Đang lại anh dũng và biến hóa khôn lường. Với phục trang tinh tế, hiệu ứng kỹ năng bắt mặt và sự đa dạng phong phú của nhiều lớp nhân vật, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia vào thế giới của game.

 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tới cho chúng ta một hệ thống hoạt động vô cùng đa dạng. Trong đó, ta có thể kể đến một vài tính năng nổi bật như đoạt bảo, thâm nhập quan ải, bản đồ tạng bảo…, mang lại rất nhiều phúc lợi để người chơi phát triển nhân vật của mình. Tuy nhiên, game đòi hỏi nhiều vào tương tác cộng đồng và đại đa số hoạt đồng đều yêu cầu người chơi phải có tổ đội hoặc bang hội. Nếu như trải nghiệm cá nhân, bạn sẽ chỉ khám phá được 10% tính năng trong game mà thôi.

 

Bên cạnh những hoạt động săn Boss có sự tranh giành lẫn nhau, người chơi có thể tham gia vào mô hình PK quy mô lớn với “Chiến Trường Tống Kim”. Mỗi ngày người chơi có thể tham gia 2 lần, mỗi lần tham gia sẽ được phân chia ngẫu nhiên vào bên “Tống” hoặc “Kim”, phương thức giành chiến thắng là trong khoảng thời gian giới hạn, bên nào đạt thành tích cao nhất là thắng. Nhìn chung, trải nghiệm hoạt động này mang lại cảm giác khá thoải mái, hai bên giao chiến kịch liệt, tung chưởng long trời lở đất.

 
 
 

Một số tình năng khác cần kể tới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã kế thừa lại từ những tên tuổi đàn anh trên PC là hệ thống trang bị với thuộc tính ngẫu nhiên. Độc đáo hơn, game thủ có thể lấy những thuộc tính mà mình thích từ trang bị khác để thêm hoặc thay cho dòng thuộc tính của vật phẩm cùng loại đang mặc trên người. Bên cạnh đó, do các trang bị trong game đều không khóa nên người chơi có thể thoải mái bán thông qua hệ thống riêng của trò chơi.

 

Nhìn chung, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có một ngày giới thiệu đầy ấn tượng và kịp thời phô diễn những điểm mạnh vốn có của mình. Theo dự kiến, trò chơi sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test chỉ trong tháng này.

BI VI