Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Muôn nẻo đường hầm ở Tần Lăng

BI VI -

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 28/09/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Tần Lăng là vùng đất mới ẩn chứa nhiều kỳ trân dị bảo mà bất kì game thủ nào cũng muốn khai phá. Trong Tần Lăng còn biết bao con đường độc đạo dẫn đến mật thất đầy cạm bẫy nhưng cũng đem lại nhiều “món hời” cho người phát hiện ra chúng.

Tần Lăng được xem là bãi train mới để các game thủ thay đổi không khí trong thời gian rảnh rỗi, khi không có hoạt động bang hội chung. Trong quá trình đánh quái Tần Lăng sẽ xuất hiện Tinh Anh, hạ gục Tinh Anh sẽ có cơ hội mở đường vào mật thất. Tuy nhiên xác suất xuất hiện mật thất còn tùy thuộc vào sự may mắn của tổ đội. Có lúc chỉ cần 30 phút là đã “sập hầm” được 2 lần nhưng cũng có khi đánh mỏi tay 60 phút vẫn chả thấy bóng dáng cửa hầm đâu.

Khi khai phá được cửa và tiến vào mật thất, người chơi sẽ không biết được điều gì đang chờ mình sau mỗi 3 phút tạo mới. Do đó khi vào mật thất mỗi người trong tổ đội cần xác định rõ nhiệm vụ của mình để tránh bị “rối đội hình” và mất thời gian đáng tiếc. Thông thường người chơi có lực tấn công yếu nhất trong đội sẽ lãnh phần mở rương, 3 người còn lại sẽ đánh boss và đánh các quái nhỏ xung quanh. Có một lưu ý khi vào mật thất tầng 3, do đặc thù về chiêu thức của Lý Tư nên người chơi sẽ bị cản trở trong việc mở rương, lúc này toàn tổ đội nên tập trung hạ gục boss trước.

Việc xuất hiện boss trong mật thất cũng phụ thuộc vào sự may mắn của tổ đội. Nếu hôm đó đẹp trời thì 10 phút trong mật thất có thể gặp và hạ gục được đến 2 boss. Nhưng nếu hơi xui một tí thì 10 phút đó chỉ toàn là quái thường, đến một cái rương cũng không có để mở. Vì trong một khoảng thời gian sẽ có nhiều tổ đội khác nhau cùng train chung tại Tần Lăng nên việc “đụng độ” nhau trong mật thất là điều khó tránh khỏi. Sau một đợt làm mới thì hệ thống sẽ tự chuyển sang dạng PK bang hội và khi đó một cuộc chiến nảy lửa sẽ xảy ra. Nếu “dĩ hòa vi quý” thì anh em có thể chung sống hòa thuận trong mật thất, chia nhau từng cái rương, con quái. Nhưng nếu gặp phải kẻ thù thì đôi bên đều xác định là mình không ăn trọn được con boss thì tổ đội khác cùng đừng hòng ở lại mật thất. Đã không ít tình huống dở khóc dở cười khi thời gian còn quá ít không thể đánh kịp boss, tổ đội vào trước sẵn sàng bỏ boss để đồ sát hết tổ đội vào sau, mọi người cùng dắt tay nhau rời khỏi mật thất.

Vật phẩm rơi ra được trong mật thất cũng là một vấn đề gây “lủng củng nội bộ”. Không ít thánh nhọ vào mật thất cùng đồng đội, hy sinh kiên trì mở rương nhưng kết quả nhận được chỉ là vài cọng cỏ hoặc vài viên thủy tinh trắng. Nhìn dòng thông báo đồng đội được Hòa Thị Bích, Thủy Tinh Tím, Đá Hồn… thì hỏi có đau lòng không.

Các hoạt động của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ và may rủi cho game thủ. Những yếu tó không làm game thủ nản lòng mà ngược lại còn giúp game thủ thêm phần hứng thú tìm cách đạt được kết quả cao nhất khi tham gia bất kì hoạt động nào.

Cập nhật thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

BI VI