Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Để được yêu thì phải chiến!

Kun -

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 28/09/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Xưa có ném tú cầu tuyển phò mã, nay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có tỷ võ để chiêu mộ tướng công và phu nhân. Kết hôn luôn rất được quan tâm ở các tựa game kiếm hiệp, việc ra mắt tính năng Tỉ Võ Chiêu Thân được xem là tiền đề cho các cặp phu thê sau này.

Sau khi tính năng Kết Bái Kim Lan được công bố thì câu hỏi về tính năng Tỉ Võ Chiêu Thân được khá nhiều game thủ đặt ra. Cũng đúng thôi, tình huynh đệ lúc nào cũng đáng trân trọng nhưng nghĩa phu thê còn cao quý hơn và bất kì người chơi nào cũng hướng tới.

Từ trước tới nay đã có khá nhiều trường hợp “game ảo tình thật” xảy ra trong thế giới võ lâm, cũng có không ít game thủ ôm mộng chơi game hòng “thoát ế”. Có một game thủ từng cảm thán “chưa game nào có nhiều game thủ nữ và nhiều thính như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile”. Thật vậy, dạo một vòng các hội nhóm mà xem, đâu đâu cũng thấy các bạn gái xinh lung linh với nhân vật lực chiến chẳng thua gì đấng nam nhi. Những bang hội nào may mắn có được thành viên là tài nữ thì đáng tự hào phải biết.

Nhưng gái xinh chỉ để ngắm thôi thì thật đáng tiếc, làm sao để em ấy về với đội của mình là điều khiến không ít các chàng đau đầu. Mỗi ngày chỉ dám âm thầm tặng hoa hồng để gây sự chú ý, nhưng 5 bông mỗi ngày thì đã là nghĩa lý gì đâu. Gái xinh thì hiếm mà trai FA thì quá nhiều, thôi thì cứ như giới giang hồ thường nói – “muốn nói chuyện thì lên lôi đài”.

Lôi đài Tỷ Võ Chiêu Hôn sẽ được mở thông qua NPC Yên Nhược Tuyết, đi kèm đó là các điều kiện do người mở tỷ võ tùy chọn. Có thể giới hạn phạm vi người tham gia tỷ võ ở Bang Hội hay toàn máy chủ, giới hạn về cấp hoặc quân hàm. Việc tùy chọn này giúp người mở tỷ võ vừa đảm bảo chất lượng buổi chiêu hôn của mình vừa có thể loại bớt những đối tượng không nằm trong tầm ngắm.

Sau khi tỷ võ được mở, vào 20h30 Chủ Nhật hàng tuần các nam thanh nữ tú có thể tới báo danh để công khai “chiếm đoạt” người trong mộng bằng chính thực lực của mình. Người chơi sẽ tỷ võ theo hình thức loại trực tiếp, người chiến thắng sau cùng sẽ nhận được Vật Định Tình và đến gặp người mở tỷ võ để cầu hôn, ngỏ lời sánh duyên. Sau khi đôi bên đồng ý, tâm đầu ý hợp có thể đặt danh hiệu để minh chứng cho chuyện tình của mình.

Một điều đặc biệt của tính năng Tỷ Võ Chiêu Hôn là không giới hạn giới tính nhân vật mở tỷ võ cũng như tham gia thi đấu. Nếu một anh chàng Thiên Vương lỡ si mê cô nàng Võ Đang thì cứ mạnh dạn mà triển, hổ báo hơn nữa là hai anh Thiếu Lâm cao to vạm vỡ cũng có thể để danh hiệu “Yêu Mãn Kiếp” cùng nhau. Nga My hay Côn Lôn cũng có thể gạt bỏ Ngũ Hành Tương Khắc và bất chấp hết để đến với nhau. Một khi đã yêu thì ngại gì không chiến!

Tính năng Tỷ Võ Chiêu Hôn sẽ sớm xuất hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đón xem thông tin chi tiết tại: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

Kun