VNG ra mắt sản phẩm mới: Tân Võ Lâm

-
(GameSao) - Game mobile mới do VNG phát hành do một studio đặt tại Việt Nam phát triển nhưng lại theo phong cách kiếm hiệp tình duyên và địa danh Trung Quốc.
Nhà phát hành VNG vừa hé lộ bản mô tả cơ bản của tựa gMO sắp ra mắt là Tân Võ Lâm. Theo bản mô tả ngắn gọn này thì game do 568e Studio (một studio đặt tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển game dựa trên những sở thích, thói quen và nhu cầu của game thủ Việt Nam) phát triển. Tuy vậy, VNG vẫn chưa đưa ra khẳng định nào liên quan đến việc đây có phải là game Việt hay không. 
 
Bố trí chiến đấu cho thấy game khá giống phong cách Dota Truyền Kỳ
 
Bối cảnh game sẽ đi theo phong cách kiến hiệp tình duyên với thế giới giang hồ, các NPC quen thuộc trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế. Các tính năng và địa danh gần gũi với game thủ Việt từng chơi game game kiếm hiệp như thất đại thành thị, kiếm môn quan, kiếm các tây nam, tần lăng…
 
Tân Võ Lâm sẽ sử dụng đồ họa 2D Chibi màn hình ngang và gameplay có pha trộn yếu tố thẻ tướng. Các tính năng nổi bật của game được NPH điểm ra bao gồm: Liên đấu, Vượt ải tín sứ, Thuyền Phong Lăng Độ, Tài nguyên chiến, Vận tiêu, Chiến trường Tống Kim, Boss Hoàng Kim.
 
Nhân vật với phong cách chibi 
 
Tân Võ Lâm dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 12 này. Tuy nhiên thời gian hiện tại đã đến gần giữa tháng nên mốc này có khả năng sẽ bị dời đi một chút tùy vào tiến trình chuẩn bị của NPH có trục trặc gì hay không. Chúng ta hãy cùng chờ xem sản phẩm “kỳ lạ” sản xuất tại Việt Nam lấy bối cảnh kiếm hiệp Trung Quốc dựa theo Võ Lâm Truyền Kỳ này sẽ như thế nào nhé!
 
 
 
 
BI VI