VNG chuẩn bị ra mắt Gunny Mobile vào ngày 21/11/2014

-

Gunny

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 08/05/2012
Chi tiết
Vài ngày gần đây xuất hiện hai bức ảnh một nhân viên của VNG đang ngồi chơi game trên điện thoại di động, trong đó một bức có dòng chữ Gunny Mobile.
 
Theo thông tin chúng tôi được biết, đây chính xác là phiên bản trên nền tảng di động của webgame bắn súng tọa độ Gunny đang thu hút rất nhiều game thủ của VNG hiện nay. Phiên bản này có tên là Đạn Đạn Đường Khẩu Đại Bản được NSX 9Game giới thiệu vào tháng 6 năm nay với hầu hết các tính năng của phiên bản web và cũng nhận được nhiều ý kiến tích cực từ game thủ Trung Quốc.

So sánh Gunny phiên bản web và mobile:

1. Phiên bản mobile được kế thừa toàn bộ hệ thống quy tắc chiến đấu, ải và phó bản. Người chơi sẽ gặp lại những phó bản quen thuộc, BOSS quen thuộc, còn hệ thống trang bị và vũ khí thì có sự điều chỉnh đôi chút để đơn giản việc sử dụng trên nền tảng cảm ứng của smartphone.

2. Điểm đặc sắc của Gunny Mobile chính là game thủ vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm mà không nhất thiết phải có mạng internet. Khi chơi ở chế độ offline, người chơi sẽ tự mình khám phá những phó bản đặc sắc với AI, còn khi kết nối mạng thì họ sẽ tham gia các trận đấu PVP và PVE như trên phiên bản web. Ngoài ra phiên bản mobile còn có 2 hệ thống mới tạm dịch là Học Viện Gà và Bí Cảnh Dũng Sĩ.

3. Tối ưu hóa thao tác điều khiển trên phiên bản mobile, nhằm mang lại sự thoải mái cho người chơi trên di động, đồng thời tăng nhanh nhịp độ trận đấu.

Cũng theo nguồn tin chúng tôi tìm hiểu được, Gunny Mobile đã hoàn thành công đoạn Việt hóa và sẵn sàng ra mắt vào ngày 21/11/2014 và game sẽ chạy trên 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Các game thủ quan tâm có thể tải về bản tiếng Trung tại địa chỉ sau:  http://ddt.9game.cn/download/

Theo Higame