VNG cho người dùng Android chơi trước chế độ Sinh tồn trong CF Legends

Gamer -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thời gian trải nghiệm mode mới nhất này kéo dài từ giờ đến hết ngày 03/02.

Sự chờ đợi của game thủ Crossfire Legends phần nào đã được giải tỏa khi VNG đã cho người dùng hệ điều hành Android chơi trước chế độ Sinh tồn – chính thức ra mắt vào tuần sau, VNG thông tin.

Vì đây là hai phiên bản hoàn toàn khác biệt, người chơi CFL buộc phải tải về file APK theo đường dẫn https://goo.gl/r2hznF và xóa ứng dụng chính thức trên thiết bị di động.

Thời gian chơi trước mode Sinh Tồn kéo dài trong khoảng ba ngày, từ 14g30 hôm nay (01/02) tới 23g59 ngày 03/02.

Tham gia phiên bản test bạn phải tạo nhân vật hoàn toàn mới”, VNG lưu ý tới người chơi CFL có ý định trải nghiệm sớm chế độ Sinh tồn. “Trong quá trình tham gia phiên bản beta test bạn không thể chơi ở phiên bản hiện tại. Không thực hiện bất kỳ giao dịch mua Kim Cương nào trong phiên bản test. Sau khi kết thúc thời gian beta test, tất cả các nhân vật sẽ bị xóa.

Bên cạnh đó, người chơi CFL tham gia chơi trước chế độ Sinh tồn còn có cơ hội “nhận được những phần quà giá trị” khi hoàn thành bản khảo sát của VNG, đạt thành tích tối thiểu là 300 điểm và chơi ít nhất năm trận đấu – bao gồm AK47 Mad Men, nhân vật Fox, 300 Kim Cương, Nón WuKong, Túi Người Tuyết – đều có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.

Hơn thế, nếu tham gia khảo sát và đạt top 3 BXH mỗi thể loại (Đấu Đơn, Đội 2 & Đội 4) ở cả hai maps (Lục địa & Sa mạc), bạn sẽ nhận được 1000 Kim Cương cùng tất cả các vật phẩm trên với thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

GameSao đã có bài trải nghiệm nhanh chế độ Sinh tồn trong phiên bản gốc CFL Trung Quốc, độc giả quan tâm có thể theo dõi TẠI ĐÂY.

Gamer