VNG bổ sung một loạt chế độ chơi, bản đồ và súng mới cho Crossfire Legends

None -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Phiên bản cập nhật lớn thứ hai của CFL sẽ ra mắt người chơi sau 05g00 ngày mai (30/6).

VNG sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp phiên bản “Mùa Hè Rực Lửa” của CFL kéo dài từ 00g00 – 05g00 ngày mai (30/6). Ngoài việc phải gỡ ra cài lại game, VNG còn hứa hẹn đem tới nhiều sự bổ sung cho phiên bản cập nhật CFL ở mùa hè năm nay.

Đầu tiên, năm chế độ chơi mới sắp được thêm vào trò chơi, bao gồm: Đấu đơn sniper, đấu đơn cận chiến, Trốn tìm, Loạn đấu Headshot và Thành Titan (cấp Luyện Ngục) cùng 11 bản đồ mới. Trong số đó, Trốn tìm là cách chơi mới mẻ khác biệt so với phần còn lại đã từng xuất hiện trong phiên bản gốc trên nền tảng PC trước đó.

11 map đấu mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Mùa Hè Rực Lửa

Map Shop kỳ ảo trong chế độ chơi Trốn tìm

Khi tham gia một trận đấu Trốn tìm, hệ thống máy tính sẽ chia ngẫu nhiên người chơi thành hai phe Trốn và Tìm. Sau đó, ba đồ vật ngẫu nhiên sẽ hiện ra để người chơi ở đội Trốn lựa chọn và thanh toán cho hệ thống. VNG lưu ý: “Đồ được trả giá càng cao sẽ càng nhỏ và khó tìm.

Người chơi phe Trốn lựa chọn 1/3 đồ vật được hệ thống lọc ra ngẫu nhiên để bắt đầu tham gia màn chơi

Ở phía ngược lại, người chơi bên đội Tìm sẽ được trang bị cùng chung một khẩu súng với nhiệm vụ duy nhất là tìm kiểm các đồ vật lạ mắt và bắn hạ chúng. Tuy nhiên, mỗi lượt bắn hụt bạn sẽ trừ đi 7 máu, và đương nhiên người chơi sẽ mất quyền chơi trong lượt đó nếu không còn sinh lực.

Chiến thắng sẽ dành cho đội Trốn nếu vẫn còn người trên bản đồ trước khi hết thời gian quy định. Trong khi đội Tìm sẽ giành điểm khi họ tìm và triệt hạ thành công trước thời điểm bộ đếm giờ dừng lại.

Bên cạnh đó, VNG cũng đưa vào một loạt các khẩu súng VIP mới, bao gồm: Barrett-Aurora, bộ vũ khí Wukong (AK47 Wukong, DE Wukong, M4A1 Wukong, MG3-WuKong & Jingu Bang), M14EBR-Fire cùng M37-COV. AWM-Infernal Dragon và nâng cấp khẩu Ak47 Transformers (+5).

Mùa Hè Rực Lửa là phiên bản cập nhật lớn thứ hai của CFL, sau Ông Trùm Solo vào giữa tháng 5 vừa qua.

None