VNG bất ngờ giới thiệu lộ trình ra mắt Bàn Long 3D

Kun -
(GameSao) - Hôm nay 23/10, gMO ma ảo Bàn Long 3D bất ngờ tung teaser ấn định ngày mở cửa thử nghiệm 26/10.

Những yếu tố ma mị được thể hiện rõ trên trang teaser của Bàn Long 3D thông qua hình ảnh bầu trời mây vần vũ bao trùm cả tam đại đế quốc. Sau hàng nghìn năm càn khôn xoay chuyển, thế giới tiên – ma – nhân hòa trộn vào nhau và chia thành 3 đế quốc hùng mạnh là Tần, Hán và Đường. Với tham vọng bá chủ thiên hạ, những trận quốc chiến máu lửa liên tục diễn ra khiến toàn cõi Bàn Long 3D không lúc nào yên bình. Cả 3 đại thế lực đều săn tìm món bảo vật Bàn Long nhẫn để thâu tóm càn khôn.

Hình ảnh trang teaser sống động đầy ma mị

Khi tham gia vào thế giới Bàn Long 3D, người chơi sẽ chọn cho mình một quốc gia để bắt đầu cuộc hành trình đầy huyền ảo. Việc lựa chọn này rất quan trọng vì quốc gia sẽ gắn liền với người chơi trong tất cả các cuộc chiến máu lửa.

Ngoài ra, game có 3 hệ phái để người chơi chọn lựa. Các Kiếm Sĩ đại diện cho những chiến binh quả cảm với khả năng dùng kiếm thuật tuyệt hảo, Cung Thủ có khả năng tấn công tầm xa với sát thương lớn và tốc độ cao, còn các Pháp Sư là những bậc thầy mê hoặcvới uy lực hủy diệt khủng khiếp.

Hình ảnh Pháp Sư với vũ khí huyền ảo

Ngoài ra khi thưởng lãmBàn Long 3D, người chơi sẽ bị mê hoặc bởi giao diện đồ họa đẹp mắt, từ nhân vật, cảnh sắc, trang bị đến hệ thống cánh, thú cưỡi… Yếu tố hình ảnh trong Bàn Long 3D chính là cuộc cách mạng của thể loại game RPG trên di động khi những hiệu ứng đẹp nhất đã thể hiện trên chiếc điện thoại, không hề thua kém các tựa game trên máy tính.

Đồ họa 3D sống động mê hoặc người chơi

Thuộc dòng game MMORPG nên Bàn Long 3D không thể thiếu vắng những trận PK máu lửa, những phó bản đầy mê hoặc, và cả những trận săn boss hoành tráng… Một điểm giúp Bàn Long 3D nổi trội hơn hẳn những tựa game cùng dòng là tính năng Quốc Chiến với chiến trường hàng trăm người chơi cùng lúc diễn ra mỗi ngày, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những pha giao tranh máu lửa.

Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 đế quốc để tham gia vào thế giới Bàn Long 3D

Song song với việc ra mắt trang teaser, Bàn Long 3D còn giới thiệu đến người chơi những đặc điểm nổi trội về đồ họa, gameplay với clip trailer.

Teaser máu lửa của Bàn Long 3D

Tận mắt cảm nhận trang teaser ma mị của Bàn Long 3D tại http://banlong.360game.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/banlong3d.

 

Kun