VLTK Mobile: Tâm Ma Ảo Cảnh – Vùng đất của sự toan tính

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 28/09/2016
Chi tiết
Phó bản Tâm Ma Ảo Cảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đem đến cho người chơi những trải nghiệm cũng như phần thưởng mới mẻ. Tuy nhiên để vượt phó bản hoàn hảo thì đòi hỏi người chơi cần sáng suốt cũng như tính toán hợp lý.

Tâm Ma Ảo Cảnh là phó bản mới hấp dẫn nhất trong phiên bản Cái Thế Độc Tôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile). Đây là phó bản tổ đội duy nhất mà lực chiến của game thủ được thiết lập về bằng nhau, kho NB và đồng trở về con số 0, một chiến trường công bằng tuyệt đối đúng là chỉ có “trong mơ”. Hấp dẫn nhất là phần thưởng của Tâm Ma, bao gồm điểm Vinh Dự và số EXP nhiều không kém Vận Tiêu hay Công Thành Chiến.

Điểm càng cao, phần thưởng càng nhiều

 Bí quyết tối thượng trong Tâm Ma là… đừng chết. Do mỗi người chỉ có 1 mạng duy nhất, không thể ngồi thiền hồi máu, nên tính toán sao cho có thể vượt qua 4 ải là quan trọng nhất. Sống càng lâu, điểm đạt được càng nhiều. Để có thể sống lâu hơn, ngay từ bước chọn phái nên có sự bàn bạc thống nhất giữa các thành viên. Mỗi đội nên có ít nhất 1 thành viên có khả năng làm tanker hoặc khống chế để hỗ trợ 2 người còn lại.

Khi vào Tâm Ma, trước hết cả đội cần cần săn quái để lên lực chiến thay vì nhảy vào ăn thua đủ với các đội khác. Hạ càng nhiều quái thì nhân vật càng thu được nhiều thủy tinh và mảnh ngọc. Thủy tinh dùng để tăng cấp cho trang bị, còn mảnh ngọc dùng để mua bán ở NPC thương nhân.

Thủy Tinh dùng để cường hóa

Ngọc để trao đổi ở NPC Thương Nhân, có thể tặng đồng đội

Chọn bản đồ cũng rất quan trọng. Nếu may mắn thì cả đội sẽ được bắt đầu ở một bản đồ chỉ có đội mình, khi đó hãy train hết quái trong sân này để lấy thủy tinh, ngọc và mở rương. Nhưng nếu kém may mắn hơn và gặp một đội khác chung sân, tốt nhất là chuyển sang một sân khác vắng vẻ hơn để train quái trong an toàn.

Click trực tiếp vào bản đồ để di chuyển

Mở rương

Nhân vật có thể chạy sang sân khác theo 4 ô cửa truyền tống ở 4 góc bản đồ. Click vào “Bản Đồ” ở góc trên bên phải để xem mình đang ở đâu và lựa chọn hướng đi thích hợp. Bản đồ trong Tâm Ma chia làm 3 loại: quái thường – quái tinh anh – NPC Thương Nhân. Trong đó quái tinh anh mạnh tương tự như Boss Dã Ngoại, cho rất nhiều thủy tinh và ngọc. Những con quái này cũng rất mạnh, khó giết. Đừng thử sức ở bản đồ tinh anh nếu chưa cường hóa cao và chưa trang bị đồ từ NPC thương nhân.

Quái tinh anh mạnh hơn nhiều so với quái thường

Lại nói về những đội khác, ở đây mọi đối thủ đều được đặt tên thành “người bí ẩn”, không thể nhận ra là hảo hữu, sư phụ hay cừu địch. Ở cả 3 loại bản đồ đều có thể gặp “người bí ẩn”, quyết định có đối đầu hay không là tùy vào thực lực đội cũng như phán đoán khắc – kỵ hệ. Khi chuyển bản đồ, cả đội nên bám sát nhau, cho tanker hoặc Thiên Nhẫn tàng hình đi trước thám thính, đề phòng bị đánh úp.

Người chơi khác đều là Người Bí Ẩn

Tóm lại, Tâm Ma Ảo Cảnh là một phó bản đặc biệt trong VLTK Mobile, nơi mục tiêu chính không phải là PK đối đầu nhau mà là vượt qua “tâm ma” của chính bản thân mình. Chỉ có cách tránh ham muốn PK đi một chút, cùng cả team chung tay đi từng bản đồ, mới có thể đạt được đỉnh cao Vinh Dự và có EXP khủng. Tính năng này đã ra mắt vào ngày 25/05 vừa qua, 1 ngày sau bản cập nhật Cái Thế Độc Tôn.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/