VLTK Mobile lột xác hoàn toàn trong phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 28/09/2016
Chi tiết
Thay đổi gần như toàn bộ giao diện và thiết kế trong game, nâng cấp độ chân thật cho cảnh quan, vũ khí và trang phục,… game thủ tưởng như được trải nghiệm một tựa game mới.

Bước vào năm thứ 2 hoạt động, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) có bước chuyển mình lớn để chuẩn bị phát triển thế giới game sâu hơn và rộng hơn. Sự thay đổi lớn nhất đến từ chức năng 3D không khóa góc nhìn, công cụ đắc lực mới đem đến cho những game thủ đam mê cái đẹp sự tự do sáng tạo, trải nghiệm thế giới game bằng mọi góc độ. Đi kèm với chức năng xoay và thay đổi góc nhìn là sự nâng cấp đồng bộ của toàn bộ thế giới game, từ cái cây ngọn cỏ cho đến vũ khí, trang phục và tạo hình của các NPC. Nếu muốn lưu lại hình ảnh trước và sau khi “phẫu thuật thẩm mĩ” của Dương Ảnh Phong và Nạp Lan Chân thì các game thủ cần nhanh tay thực hiện ngay từ bây giờ.

Đặc biệt, sự thay đổi thống nhất kiểu hình nhân vật mà các game thủ đã đồn đoán từ lâu sẽ chính thức trở thành hiện thực kể từ phiên bản này. Đó là tạo hình tất cả các phái sẽ được chia lại thành 4 kiểu hình nhân vật, bao gồm nam tiêu chuẩn, nam khôi ngô, nữ tiêu chuẩn, nữ loli. Các phái có cùng kiểu hình sẽ tương đồng về chiều cao, hình ảnh nhân vật cơ bản và ngoại trang. Số tạo hình nhân vật tuy có ít đi nhưng hệ thống ngoại trang được làm lại dự tính sẽ tạo ra nhiều bộ trang phục mới.

Hệ thống ngoại trang được đầu tư tỉ mỉ.

Ngoài ra, thành mới Lâm An được đánh giá là một đại cảnh tuyệt mĩ, trung tâm diễn ra tuyến cốt truyện mới và sở hữu rất nhiều góc nhìn đẹp. Được biết, phu thê khi đến Lâm An sẽ có hiệu ứng đặc biệt, gia tăng nhiều hoạt động tương tác 2 người. Cùng với Lâm An, game sẽ có thêm 2 bản đồ luyện công mới cấp 120 là Cư Diên Trạch và Tây Hạ Hoàng Lăng.

Những hình ảnh đầu tiên của thành Lâm An với đồ họa 3D sắc nét từng chi tiết.

Phiên bản mới của VLTK Mobile có tên Quyết Chiến Tương Dương, lấy bối cảnh quân Kim kéo quân đánh phá thành Tương Dương, nhà Tống phải lùi về cố thủ tại Lâm An. Phiên bản dự kiến sắp được cập nhật trong thời gian gần.

Phiên bản Quyết Chiến Tương Dương dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ VLTK Mobile.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/