VLTK Mobile: Bao giờ phiên bản mới Vạn Kiếm Khai Hoa ra mắt?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 28/09/2016
Chi tiết
Liên tục đưa ra các thông tin ẩn ý trên fanpage, cuối cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chịu hé lộ hình ảnh chính thức đầu tiên của môn phái Vạn Hoa cùng loạt sự kiện hấp dẫn chào mừng phiên bản mới.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tung hình ảnh đầu tiên của phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa

Chào mừng phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa

Theo đó, hình ảnh nhá hàng này đã thay nhà phát hành xác nhận môn phái thứ 20 - Vạn Hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sắp sửa cập bến. Với hai kiểu hình nam và nữ tiêu chuẩn, sử dụng Bút Phán Quan làm vũ khí đã bật lên khí chất tao nhã của phái nho hiệp này.

Cộng đồng VLTK Mobile hào hứng đón chờ sự xuất hiện của phái Vạn Hoa

Vạn Hoa Bí Bảo – Khai hoa nhận quà

Kéo dài từ ngày 01-15/10, Vạn Hoa Bí Bảo mở màn cho chuỗi hoạt động chào đón phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày người chơi sẽ nhận được một lần rút quẻ miễn phí, giúp tăng cơ hội thu thập nhiều vật phẩm quý hiếm và giá trị. Sau đó, game thủ có thể kích hoạt các gói Vạn Hoa Bí Bảo để nhận nhiều Nguyên Bảo, Bạc và lượt rút quẻ tương ứng.

Vạn Hoa Bí Bảo khuấy động không khí trước thềm phiên bản mới đổ bộ

Cách thức tham gia Vạn Hoa Bí Bảo tương tự sự kiện Chiến Lang Uy Thần trước đây. Khi rút đủ 5 phần thưởng theo hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo, game thủ sẽ được nhận thêm các tặng phẩm như: ngoại trang Đầu Sức Liễm Tà Đoạt Hồn, Rương Mảnh Tuyệt Học Bộ (Trác Việt), Rương Chọn Đá Hồn cấp độ 5, Mảnh Đá Hồn Đường Hiểu và Phương Công Vọng, Mảnh Tuyệt Học và Kỹ năng Thái Hư Linh quý hiếm. Đặc biệt, người tham gia còn có cơ hội sở hữu Danh hiệu Tam Sinh Hữu Hạnh với hiệu ứng vòng sáng hộ thân độc đáo và cuốn hút khi nhận đủ bộ phần thưởng.

Danh sách tặng phẩm hấp dẫn của Vạn Hoa Bí Bảo

Sự trở lại của item kỳ cựu - Thiên Kiếm Lệnh

Chưa dừng lại ở đó, VLTK Mobile còn tạo nên cơn sốt trong cộng đồng với hoạt động tặng Thiên Kiếm Lệnh miễn phí. Ở phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa lần này, người chơi có thể nhận phần quà cao nhất gồm một Thiên Kiếm Lệnh và một phiếu ưu đãi Ngoại Trang Phong Hoa Tuyệt Đại khi bài đăng trên fanpage đạt mốc 35 ngàn lượt chia sẻ.

Quà Thiên Kiếm Lệnh thu hút sự quan tâm của game thủ VLTK Mobile

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể cập nhật thông tin mới nhất về lịch trình ra mắt phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa cùng các hoạt động cộng đồng tại trang chủ và fanpage chính thức của game.

Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/