ViruSs đóng vai “người truyền lửa” tại Offline dành cho sinh viên của PUBG Mobile VN

Là một trong những cái tên ăn khách nhất của làng Streamer Việt, chắc chắn ViruSs có không ít các fan hâm mộ. Sắp tới đây, anh chàng sẽ đóng vai trò người “truyền lửa” trong buổi Offline dành riêng cho sinh viên của PUBG Mobile VN.

PUBG Mobile đang là tựa game thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam, bao gồm cả cộng đồng sinh viên của các trường Đại học - Cao Đẳng trên khắp cả nước. Dù vậy, số lượng các sân chơi cộng đồng và giải đấu của PUBG Mobile dành cho sinh viên đến nay vẫn được đánh giá là chưa nhiều, không đủ đáp ứng nhu cầu tranh tài, cọ sát và giao lưu của các bạn trẻ.

(Thông tin chi tiết xem tại: https://bit.ly/2VA8WRH)

Nắm được tinh thần này, nhà phát hành VNG chính thức công bố sự kiện Offline đầu tiên dành cho các bạn Sinh viên tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Thông qua sự kiện đặc biệt lần này, PUBG Mobile VN muốn mang đến cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các bạn trẻ và từ đó đưa ra những phương hướng hỗ trợ phát triển cộng đồng PUBG Mobile Sinh viên một cách bền vững, lớn mạnh.

Thời gian và địa điểm Offline PUBG Mobile dành cho sinh viên 3 miền tại:

  • Hồ Chí Minh: Thời gian 05/05/2019 – tại Kasa Coffee số 01 Đồng Nai, P. 15, Q.10, TP.HCM
  • Đà Nẵng: Thời gian 12/05/2019 – tại Rio iCafe - 197, Phan Đăng Lưu, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Hà Nội: Thời gian: 19/05/2019 tại Vikings Esport Arena 4 -Tầng 5, Tòa nhà Machinco số 10 Trần Phú, Hà Đông

Đặc biệt tại buổi offline đầu tiên ở Hồ Chí Minh, các bạn sẽ được gặp gỡ streamer đa tài ViruSs –khách mời của chương trình. Theo đó, các bạn trẻ sẽ trực tiếp trao đổi, giao lưu cùng khách mời và NPH VNG để có cái nhìn đa chiều, hoàn hiện hơn về cộng đồng, hệ thống giải đấu PUBG Mobile sắp tới.

Có thể nói, ViruSs chính là một trong những người đồng hành cùng PUBG Mobile VN ngay từ những ngày đầu tiên, do đó các sự kiện vì cộng đồng game thủ, đặc biệt là dành cho các bạn sinh viên trẻ luôn dành được sự quan tâm và ưu ái của anh chàng streamer này. Ngay từ hôm nay, các bạn đã có thể đăng ký tham gia chương trình cùng ViruSs Tại đây.

Ngoài các sự kiện mini game, thi đấu giao lưu PUBG Mobile, bốc thăm may mắn,… các bạn sinh viên khi đến tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận rất nhiều phần quà giá trị hấp dẫn từ nhà phát hành VNG.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sự kiện Offline, vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận phụ trách của chúng tôi qua mail congdongpubgm@vng.com.vn Hoặc tham gia Fanpage chính thức PUBG MOBILE để được cập nhật thông tin & giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Trang chủ PUBG Mobile VN: https://pubgm.zing.vn/esports

Fanpage PUBG Mobile VN: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/