Vigo hé lộ hình ảnh việt hóa Siêu Thần Liên Minh

T.B -
(GameSao) - Đồng thời, hãng phát hành này cũng cho hay tựa game ăn theo đề tài Liên Minh Huyền Thoại này sẽ sớm có mặt trên thị trường Việt vào tháng 7 tới.

Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ hẳn đã từng nghe tin tức về Siêu Thần Liên Minh, tựa game chiến thuật hành động kết hợp phong cách thẻ bài sắp được Vigo đưa về thị trường Việt Nam.

Đây là tựa game kết hợp khéo léo giữa các yếu tố chiến thuật và hành động, phá vỡ những khuôn thước cũ của thể loại game thẻ bài truyền thống, hòa trộn hoàn mỹ giữa thể loại game thẻ bài với các chức năng phòng thủ tháp, có thể nói là bao hàm 5 yếu tố có sức hấp dẫn đối với game thủ. Hơn hết, Siêu Thần Liên Minh còn là trò chơi ăn theo ý tưởng Liên Minh Huyền Thoại, từ khâu tạo hình nhân vật, bối cảnh chiến đấu cùng nhiều nội dung khác…, mang đến sự gần gũi đối với fan hâm mộ tựa game MOBA này.

Ngoài ra, gameplay của Siêu Thần Liên Minh còn tương đồng với Chain Chronicle, tựa game đình đám xứ Nhật của hãng Gumi được phát hành rộng rãi tại khu vực Đông Nam Á cuối năm 2014. Các trận đấu trong game dựa trên một trận thế bàn cờ được xếp sẵn nhưng các nhân vật sẽ tự động tấn công theo hàng và người chơi có thể điều chỉnh nhân vật tới các vị trí tương ứng với khả năng vốn có. Điều này mang đến nhiều sự tùy biến vị trí sao cho phù hợp với thế trận nhất và cũng là một thử thách không dễ dàng đối với người chơi khi đội hình đối phương cũng thay đổi liên tục, cho nên rất cần có những sắp xếp, kết hợp chu toàn nhất.

Về mặt đồ họa, Siêu Thần Liên Minh sở hữu nền tảng đồ họa 2D và lấy tạo hình nhân vật từ những vị tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại như Ashe, Annie, Jayce, Miss Fortune, Yasuo…, nhưng lại được biến tấu theo phong cách khá dễ thương. Các kỹ năng, trang bị cũng được mô phỏng theo LMHT và hiệu ứng kỹ năng được thực hiện khá bắt mắt, không thua kém gì so với ‘bản gốc’.

Và, sau một thời gian dài ‘om bế’, nhà phát hành Vigo mới đây đã hé lộ một số hình ảnh Việt hóa của Siêu Thần Liên Minh và cho biết tựa game sẽ được ra mắt thị trường Việt vào đầu tháng 7.

Mọi thông tin mới nhất về Siêu Thần Liên Minh sẽ được GameSao cập nhật tới bạn đọc trong những bài viết tới.

T.B (GameSao.vn)