Vega Game sắp phát hành Đại Loạn Đấu tại Việt Nam

Kun -
(GameSao.vn) - Game cho phép anh hùng từ nhiều thế giới hỗn chiến đã chính thức về đến Việt Nam

Spirit Guardian là siêu phẩm game nhập vai được đánh giá rất cao trên thế giới nhờ hình ảnh mượt mà, lối chơi đột phá cũng như nhiều tính năng đa dạng. Game sở hữu cộng đồng đông đảo toàn cầu cũng như số lượng người chơi trung thành ở Việt Nam. Đến nỗi, đã từng có một tựa game lậu của Spirit Guardian mang tên Đạo Mộng Anh Hùng phát hành ở Việt Nam.

Tuy nhiên, trong những ngày vừa qua, một fanpage mới mang tên Đại Loạn Đấu đã xuất hiện, được xác nhận là chính chủ Spirit Guardian phiên bản Việt. Thông tin này đã làm rất nhiều người háo hức. Thậm chí một số thành viên bên nhóm chơi Spirit Guardian Việt đã kháo nhau về chơi Đại Loạn Đấu.

Điểm đặc biệt trong Đại Loạn Đấu chính là hệ thống anh hùng. Theo như ghi nhận, số lượng nhân vật trong game cực rộng lớn, bao quát toàn bộ thế giới từ manga, comic, tam quốc, Warcraft đến thần thoại phương đông và cả phương tây. Nhờ đó mà game dễ tiếp cận đến mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi giúp cho cộng đồng phát triển đông đảo và gắn kết hơn bao giờ hết.

Trong Đại Loạn Đấu, không gì là không thể. Bạn có thể chứng kiến Tôn Ngộ Không sử dụng 72 phép đại náo Tam Quốc, thần Hy Lạp từ đỉnh Olympus xâm chiếm thần Bắc Âu ở Asgard, đại chiến Manga - Comic… và còn nhiều nữa.

Việc xây dựng một đội hình chuẩn gồm thủ vệ, xạ thủ, cận chiến, hỗ trợ… là tối quan tọng trong Đại Loạn Đấu để có thể xưng bá đấu trường. Vì theo kết quả khảo sát, đây là tính năng thu hút người chơi tốt nhất của game.

Và dĩ nhiên không thể không kể tới các hoạt động hấp dẫn xuyên suốt như đánh boss, săn trang bị, sưu tập tướng, tăng sao và thức tỉnh anh hùng, PVP, chiến bang hội...

Một số hình ảnh trong game:

FANPAGE: https://www.facebook.com/Đại-Loạn-Đấu-621734858008032/


Kun