Vạn Kiếm Quy Tông chính thức cho tải về, Open Beta 26/11

Kun -
(GameSao) - Vạn Kiếm Quy Tông – game võ hiệp thế giới mở, hiện thức hóa giấc mộng anh hùng của game thủ đã chính thức cho tải về, ấn định ngày ra mắt 26/11.

Trailer game Vạn Kiếm Quy Tông

Vạn Kiếm Quy Tông – Tựa game MMORPG đỉnh cao trên mobile, giúp game thủ hiện thực hóa giấc mộng anh hùng, đây là sản phẩm rất thịnh hành tại thị trường nước ngoài khi có đầy đủ tính năng, hệ thống kỹ năng đồ sộ, trong đó nhân vật có thể tự do kết hợp tất cả các chiêu thức lại với nhau để tạo ra nhiều hình thức chiến đấu khác biệt, phù hợp với hình tượng của Vô Danh tiền bối – vị anh hùng trong tác phẩm Phong Vân.

Sau gần vài tuần có mặt và gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt, Vạn Kiếm Quy Tông cũng đã chính thức ra mắt trang landing đẹp mà chất, đậm chất võ hiệp tại địa chỉ: vankiemquytong.vn/landing, đồng thời cũng cho game thủ download trên cả hai hệ điều hành chính iOS và Android trước khi bước vào ngày khai mở chính thức vào lúc 10h sáng 26/11, tức là chỉ còn 2 ngày nữa.

Quay trở lại landing game, Vạn Kiếm Quy Tông đi theo hướng võ hiệp nên màu sắc và bố cục trên trang rất phù hợp với bối cảnh trong game, đó là khi người chơi sẽ một mình một kiếm, rong ruổi khắp nơi trong thiên hạ, khiêu chiến tất cả những đối thủ trên đường hành hiệp nhằm mục đích truy tìm cảnh giới tối cao của võ học – bí kíp Vạn Kiếm Quy Tông cho riêng mình.

Ở giao diện chính của landing, với những game thủ theo dõi Vạn Kiếm Quy Tông từ ngày đầu có thể kiểm tra lại lần cuối những mục đặc sắc và bí kíp sẽ có trong tựa game, riêng người chơi mới biết đến cũng có thể tham khảo sơ lược mà không phải sợ mình phải bỡ ngỡ trong lần đầu gia nhập game. Đặc biệt, tham khảo landing và nhận Giftcode trị giá 2 triệu đồng với thao tác cực kỳ đơn giản khi chỉ phải điền thông tin về mail và số điện thoại, lúc đó game thủ chỉ cần rung đùi và chờ đến ngày game chính thức có mặt.

Bên cạnh những tính năng đặc sắc, bí kíp đa dạng, minigame phong phú Vạn Kiếm Quy Tông còn đi theo một đường lối mới, một đặc trưng riêng biệt “hiếm có, khó tìm” khi không phân chia hệ phái như các tựa game khác. Cụ thể, Vạn Kiếm Quy Tông theo hướng khắc họa hình tượng anh hùng, tự tay xây dựng, khai môn lập phái, trở thành một tông sư võ học hay là lãng khách vô danh, đều do mỗi game thủ  tùy ý thao tác.

10h sáng 26/11, Vạn Kiếm Quy Tông sẽ chính thức mở cửa chào đón người chơi, để theo dõi những thông tin hot nhất trong thời gian này, đồng đạo hãy truy cập: facebook.com/VanKiemSoha

Trang chủ: vankiemquytong.vn

Landing: vankiemquytong.vn/landing

Download game từ App SohaGame ngay tại đây!

 

Kun