Vân Hugo cùng Đại Tướng Quân vui Tết trung thu cùng các em nhỏ khiếm thị

Taric -
(GameSao) - Ngày 24/9 vừa qua, chương trình “Lễ hội trăng rằm” cho các em bé bị khiếm thị tại trường Nguyễn Đình Chiểu đã được cộng đồng game thủ Đại Tướng Quân tổ chức thành công với những tình cảm ấm áp, chân thành.

Đã từ lâu, trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã là địa chỉ đặc biệt dành cho những học sinh không may mắn mất đi ánh sáng. Học sinh khiếm thị của trường có cuộc sống tự lập, xa gia đình khi còn rất nhỏ, nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Tuy nhiên, các em vẫn luôn nỗ lực cố gắng để vượt lên khó khăn và hòa nhập với bạn bè cùng trang lứa.

Với tâm nguyện mang đến cho các em nhỏ thiệt thòi một cái Tết trung thu đầm ấm và ý nghĩa, cộng đồng game thủ và ban quản trị của game Đại tướng Quân đã chung tay thăm hỏi và trao tặng các em các phần quà và tình cảm thân thương nhất.

Được biết, cộng đồng Đại Tướng Quân tuy mới chỉ tập hợp được chưa đầy một tháng nhưng đã quy tụ được hàng trăm ngàn game thủ trên cả nước. Không chỉ liên kết với nhau bằng các hoạt động ingame, các game thủ cũng thường xuyên tổ chức các buổi offline nhỏ để thảo luận chiến thuật và cách đánh trong game. Dưới sự kêu gọi của ban quản trị game, các Mạnh Thường Quân game đã quyên góp và ủng hộ chương trình những món quà cho các em nhỏ thiếu may mắn với hi vọng các em sẽ được đón một  mùa trung thu đầm ấm, vui vẻ.

Vân Hugo đại diện cho cộng đồng game thủ Đại Tướng Quân trao các phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt

Điêu Thuyền  - nữ admin xinh đẹp của game Đại Tướng Quân cùng các em nhỏ trong bài hát “Vui rằm trung thu”

Đại diện phía nhà phát hành VTC cũng trao những phần quà nhỏ cho các em và nhà trường

Những phần quà nhỏ động viên các em thêm nghị lực để tiếp tục học tập đóng góp cho xã hội

Các em nhỏ hưởng ứng chương trình một cách vô tư vô cùng đáng yêu

Điêu Thuyền cùng truyện trò tâm sự với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt

Thiện Thanh – Con gái nghệ sĩ Thanh Lam cũng đóng góp tiếng hát của mình trong chương  trình

Cùng chúng tôi nghiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất trong chương trình “Lễ hội trăng rằm” của các em nhỏ:

Được biết, Đại Tướng Quân là dòng game thẻ bài chiến thuật thế hệ mới về đề tài Tam Quốc được yêu thích nhất hiện nay. Game được rất nhiều đánh giá cao và những lời nhận xét có cánh bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh sống động chân thực, gameplay thú vị sở hữu các chiến thuật đa dạng từ ô bàn cờ, đột phá tư duy.

Hãy cùng tham gia cộng đồng game Đại Tướng Quân để chung tay giúp đỡ các em nhỏ thiệt thòi. Tham khảo thêm về Đại tướng Quân tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/daituongquan.vn

Tải game tại: http://daituongquan.vn/tai-game

Taric