VainGlory lột xác ngoạn mục trong phiên bản 1.18

(GameSao) - VainGlory trong phiên bản 1.18 dường như đã được lột xác một cách đầy ngoạn mục với nhiều tính năng hấp dẫn.

Nếu như các bạn đã từng chơi phiên bản VainGlory trước đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đầy phấn khích khi tham gia phiên bản mới của tựa game này. Ở phiên bản lần này, ngoài những thay đổi về items, tướng mới.. thì Super Evil Megacorp đã bất ngờ bổ sung thêm hệ thống nhiệm vụ nhằm giúp cho người chơi nhiều điều thú vị, mà đơn giản nó đem lại một “nguồn thu nhập” cực lớn để game thủ có thể mua thêm nhiều tướng cũng như hoàn thành bộ sưu tập skin của mình. Đây là một điều vô cùng mới mẻ chưa từng có trước đây của tựa game này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết một số những điểm nổi bật của Update lần này của VainGlory nhé.

Quests & Chests

Là một trong những sự thay đổi đáng kể nhất trong phiên bản Vainglory 1.18. Thay vì nhận được phần thưởng ít ỏi như trước, giờ đây người chơi có thể nhận được rất nhiều ICE cũng như Glory sau khi hoàn thành các nhiệm vụ. Hệ thống này mang lại một nguồn cảm hứng mới cho game thủ mỗi khi chơi Vainglory. Không còn phải chơi cả tuần mới có đủ tiền mua tướng, không cần mất quá nhiều tiền để mua skin. Chỉ cần hoàn thành đủ nhiệm vụ thì game thủ có thể nhận được ICE, Glory, thẻ ghép skin…

Có thể nói, với hệ thống Quests & Chests được thêm vào trong phiên bản 1.18 thì ý đồ của SEMC rõ ràng là muốn giúp đỡ game thủ mới tập chơi, níu giữ game đã chơi hoặc bỏ game quay trở lại tiếp tục trải nghiệm. Không mất quá nhiều công sức, game thủ sẽ sở hữu một lượng tiền lớn, skin đẹp.

Tướng Lance

Trước đây, Vainglory chỉ có 4 tướng được coi là thuần hỗ trợ, có thể kể đến như: Phinn, Catherine, Ardan, Fortress. Và trong phiên bản Vainglory 1.18, toàn bộ giới “roamer” sẽ rung động và hào hứng khi một gương mặt tướng hỗ trợ hoàn toàn mới đã xuất hiện trong game. Lance – kẻ được coi là bức tường vững chắc bảo vệ đồng đội đã chính thức xuất hiện.

Với bộ kỹ năng và nội tại được rò rỉ vào hơn một tuần trước thì chắc chắn khi Lance ra mắt, nhóm game thủ chuyên vị trí hỗ trợ sẽ ngay lập tức mua Lance.

Bên cạnh đó, SEMC còn tiết lộ thêm về lộ trình tổ chức giải đấu quy mô cực lớn mang tên  Vainglory Spring Season Championships tại Hollywood và Berlin vào tháng 6 sắp tới. Nếu bạn còn nhớ, trước đây, chúng tôi đã từng đưa tin một team bao gồm các thành viên mang quốc tịch Việt Nam đã được mời tham dự giải đấu danh giá nhất Vainglory mang tên Vainglory International Premier League. Có thể thấy, với việc giải đấu lớn liên tục được tổ chức thì không qua lạ khi  một vài năm nữa cái tên Vainglory sẽ sánh ngang cùng các ông lớn như Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Group Vainglory Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/

 

Bi Boyz