Vainglory 5v5 ra mắt ngày 13/02

2016 -
(GameSao.vn) – Hệ thống giải đấu cũng đã được làm mới - với điểm nhấn là Vainglory Premier League 2018 khai mạc vào tháng 6.

Với một mode hoàn toàn mới, hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đang được cải tiến, cùng hai đối tác chiến lược, Vainglory đang chuẩn bị bước vào năm 2018 với tham vọng khẳng định là tựa game mobile eSports số một.

Vainglory của hãng Super Evil MegaCorp (SEMC) đã trở thành một trong những trò chơi trên di động có số lượng người tham gia đông đảo nhất thế giới. Và vào ngày 13/02 sắp tới đây, Vainglory 5v5, “game MOBA duy nhất trên di động không pha tạp, không thỏa hiệp”, sẽ chính thức được tung ra trên toàn cầu.

Vainglory 5v5 được giới thiệu là tựa game MOBA đầu tiên trên nền tảng Mobile hứa hẹn sẽ đem lai gameplay, hình ảnh và tỉ lệ khung hình mà tất cả người chơi đều ao ước.

Ngoài thời điểm ra mắt, SEMC còn công bố mối quan hệ hợp tác với ESP Gaming và Razer tại giải đấu Vainglory số một trong năm 2018, Vainglory Premier League.

ESP, một công ty chuyên về mảng nội dung gaming đã từng sản xuất các sự kiện lớn như Thế Vận Hội Olympic, X Games và World Series of Poker…sẽ có nhiệm vụ biến Vainglory trở thành sản phẩm chủ lực tại ESP Studio, Las Vegas, Mỹ.

Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với Super Evil MegaCorp với tư cách là đối tác sản xuất độc quyền mảng eSports của Vainglory và đem những câu chuyện được kể lại bởi các players cho fan hâm mộ toàn cầu của tựa game MOBA hoàn hảo nhất trên di động”, Ông Jeff Liboon, Chủ tịch của ESP phát biểu.

Chúng tôi đang tận dụng hàng thập kỷ kinh nghiệm có được từ các chương trình thể thao và trò chơi điện tử trực tiếp để tạo ra nội dung eSports hay nhất cho một trong những nền tảng fan hâm mộ đam mê nhất ngành game.

Mùa giải đầu tiên của Vainglory Premier League sẽ khởi tranh từ cuối tháng 6 năm nay. Trước đó, SEMC sẽ tổ chức Preseason (tiền mùa giải) để tạo ra môi trường cho các teams “thử lửa” và chuyển nhượng để hoàn thiện đội hình năm players kiểu MOBA truyền thống – thay vì ba người quen thuộc như những giải đấu Vainglory trong quá khứ.

Vainglory Premier League sẽ áp dụng format đấu vòng tròn hai lượt tính điểm – bao gồm cả kỳ nghỉ midseason (giữa mùa giải) và cả vòng play-off để tìm ra những teams xuất sắc nhất.

Hai teams xếp cuối bảng sẽ bước vào giải đấu thăng hạng/trụ hạng dể tranh tài với những đối thủ khác cho các suất tham gia thi đấu tại Vainglory Premier League Season 2.

Bên cạnh đó, SEMC cũng đề cập tới những nhà vô địch các giải đấu Vainglory cấp khu vực – khi họ chính là những teams đủ điều kiện tham dự Vainglory World Championship 2018.

Gamota giới thiệu nhanh về mode 5v5 trong Vainglory

Với tất cả những thay đổi trên, SEMC chắc chắn đang muốn đưa Vainglory trở thành một trong những tựa game nổi tiếng nhất thế giới.

Chúng tôi xây dựng Vainglory với niềm tin chắc chắn rằng người chơi trên di động xứng đáng có được trải nghiệm tuyệt vời như những game thủ trên PC và console”, ông Kristian Segerstrale, CEO của SEMC nói.

Một quãng thời gian ngắn trước đây, để có thể chạy Vainglory 5v5 ở 120 FPS trên một thiết bị như Razer Phone với một map ngoạn mục, (hơn ba triệu) polygons và hơn 200 triệu cá thể với nhiều hoạt họa tùy chỉnh đều chưa từng nghe thấy. Tuy nhiên, giờ thì nó đã thực tế và chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ nó với cả thế giới.

2016 (Theo Dot Esports)