‘Vạ miệng’, GAMOTA đứng trước nguy cơ mất trắng hơn 300 triệu đồng

Kun -

Clash of W@rcraft

NPH: Gamota
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 17/06/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Theo một thông báo mới đây được phát đi từ GAMOTA thì NPH này đang đứng trước nguy cơ mất trắng hơn 300 triệu đồng với các game thủ Clash of W@rcraft.

Theo chia sẻ từ NPH này thì mới đây, trên fanpage của Clash of W@rcraft đã có 1 thông báo với nội dung ‘lớn tiếng’ thách thức các game thủ tham gia 1 sự kiện có tên “Điểm danh nhận Quà”, với mỗi game thủ tham gia điểm danh trên https://www.fb.com/groups/cowvn/ đều sẽ được nhận ngay phần quà ingame Clash of W@rcraft trị giá 300.000 đồng.

Và theo quan sát chúng ta có thể nhận thấy các game thủ ‘hứng thú’ thế nào với sự kiện này khi số lượng người tham gia Comment đã lên tới hơn 1.100 lượt. Và nếu như không có gì thay đổi, số tiền mà GAMOTA sẽ phải chi ra để ‘bù đắp’ cho hành động của mình có thể vượt quá 330 triệu đồng.

Là sự kết hợp tinh túy giữa cốt truyện mang hơi thở từ thế giới Warcraft với đồ hoạ 3D mới nhất, Clash of Warcraft là 1 trong số ít các tựa game chiến thuật ở thời điểm hiện tại tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng game thủ ngay từ lần ‘chạm’ đầu tiên. Vì thế không quá ngạc nhiên khi đứa con cưng Clash of W@rcraft có thể ‘hiệu triệu’ hàng ngàn game thủ tham gia 1 sự kiện báo danh tặng quà. Một việc làm tuy đơn giản nhưng không phải tựa game nào cũng có thể làm được ở thời điểm hiện tại.

Và chắc chắn, tuy có phải ‘phá két’ chi ra 1 số tiền khủng nhưng có lẽ GAMOTA cùng không phải lăn tăn nhiều bởi qua sự kiện này, NPH này có thể đo đếm được chính xác nhất ‘độ HOT’ cho đứa con cưng của mình.

Thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Trang chủ: http://cow.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/clashofwarcraft/

Kun