Update game – vấn đề nan giải với các nhà phát hành game Việt

ML -

Thần Tướng Mobi

NPH: FA Mobile Vietnam
Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
Ra mắt: 20/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Với nhiều nhà phát hành game tại Việt Nam hiện nay quá trình Update các tính năng game thực sự là vấn đề nan giải nếu quan hệ với nhà sản xuất game nước ngoài không tốt. Với các game sản xuất bởi studio tại Việt Nam, việc Update game có lẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Đúng như cam kết với game thủ, 2 tuần sau khi ra game, FA Mobile và Divmob bắt đầu tiến hành cập nhật thêm 2 tính năng mới trong game Thần Tướng Mobi.

Mở thêm Boss “Skeleton King – Vua Xương”. Có lẽ tính năng “Bắt boss” của Thần Tướng Mobi được liệt vào 1 trong những tính năng khá DỊ của dòng game MOBA trên di động hiện nay. Đã có rất nhiều game thủ hoàn thành xong nhiệm vụ bắt Boss “Thanatos” và chờ đợi thêm Boss mới từ NHP. “Skeleton – Vua Xương”, tên gọi khá chân thực có lẽ đã nói lên phần nào sức mạnh của con Boss mới này – chỉ số sức mạnh khủng khiếp hơn rất nhiều so với Thanatos. Để chiến thắng Vua Xương không hề dễ dàng như Thanatos, hãy đón chờ bản cập nhật vào 15h ngày 07/11/2014.

Ra mắt tính năng “Luyện Ngọc”: Nhiều game thủ phàn nàn tính năng “Bồi bổ” chưa đủ sức hấp dẫn. Ngay lập tức tính năng “Luyện ngọc” được cập nhật nhằm giúp game thủ dùng Thời gian/Vàng/Vật phẩm để luyện thêm Ngọc-đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong game. Giờ đây có lẽ việc kiếm Ngọc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các game thủ “nghèo” nhưng chịu khó “cày cuốc”.

Thông tin game:

Web: http://thantuong.mobi

Fanpage: http://fb.com/thantuongmobi

ML