Ứng dụng hay tháng 9: Game phòng thủ tháp “Empires of Sand”

-
Game thủ sẽ được trở lại thời kỳ Ai Cập cổ đại qua những trận chiến chống lại thế lực xấu xa Seth để giành lại quyền cai trị, trong game có tựa “Empires of Sand” (Đế chế cát).
 
Empires of Sand” đã kết hợp được yếu tố chiến thuật với quản lý thành phố và phòng thủ tháp. Người chơi sẽ hóa thân thành một Pharaoh quyền lực, được sở hữu một thành trì Ai Cập cổ đại. Ngoài sứ mệnh cao cả là phải tiêu diệt ác quỷ Seth, vị vua Pharaoh này còn phải thực hiện nhiệm vụ mở rộng bờ cõi và đồng thời phải chống lại sự xâm lăng của các Pharaoh khác trong những trận chiến khốc liệt.
 
 
Game “Empires of Sand” có 3 chế độ (game mode) gồm:
Quản lý thành phố: Dựa trên tài nguyên để mở rộng thành phố và xây dựng quân đội hùng mạnh của riêng mình.
PvP (Player vs Player): Đối đầu trực tiếp với các game thủ khác theo thời gian thực để có thể trở thành vị Pharaoh vĩ đại nhất của Ai Cập cổ đại.
Chiến dịch: Phải đương đầu với thách thức khi quân đội của Seth đang cố tái chiếm Ai Cập.
Riêng phiên bản Android thì có thêm chế độ "Xây dựng thành phố" nhằm củng cố và bảo vệ tài nguyên khỏi sự chiếm đoạt từ các Pharaoh láng giềng.
 
 
Được phát hành cho 2 nền tảng phổ biến hiện nay gồm iOS và Android, game “Empires of Sand” đang nhận được đánh giá cao từ cộng đồng game thủ trên thế giới. Phiên bản hiện tại của “Empires of Sand” là 2.40 và được tải về miễn phí từ Apple Store và Google Play.
 
 
 
Link tải ứng dụng cho iOS: tại đây
Link tải ứng dụng cho Android: tại đây
 
Theo BDplus