Tỷ Muội Hoàng Cung có thị vệ là rapper đình đám của V-Biz

Lạ lẫm nhưng đáng yêu vô cùng – đó chính là tạo hình mới của B Ray – rapper bản hit “Con trai cưng”. Anh chàng hóa thân nhân vật Cung đình trong tựa game Tỷ Muội Hoàng Cung.

Theo đó, nhân vật mà B Ray vào vai chính là Nội Đình Thị Vệ - Tạ Duy Cẩm văn võ song toàn, chàng cũng là thanh mai trúc mã, biểu huynh của nữ chính Tô Viện tiểu thư. Với ngoại diện khôi ngô, dáng vẻ thư sinh nhưng toát lên khí chất của bậc anh tài, quân tử, Tạ Duy Cẩm lại càng chiếm được nhiều thiện cảm của cộng đồng khi luôn yêu thương, đồng hành cùng biểu muội của mình xuyên suốt cốt truyện Tỷ Muội Hoàng Cung.

Được biết, ngay khi fanpage Tỷ Muội Hoàng Cung hé lộ tạo hình của chàng thị vệ điển trai B Ray thì các fan nữ đã tình nguyện “đổ” ầm ầm. Thậm chí, nhiều chị em đã so sánh Nội Đình Thị Vệ - B Ray với Hoàng Thượng – Liên Bỉnh Phát và nhanh chóng đi đến quyết định bỏ Hoàng Thượng để theo thị vệ vì anh chàng không chỉ ngầu mà còn quá đẹp trai.

Ở một diễn biến khác, B Ray đã tết lộ rằng trong một cảnh quay cho Tỷ Muội Hoàng Cung, chàng rapper này đã vào vài lần lượt 04 nhân vật và mỗi vai diễn đều để lại cho anh thật nhiều cảm xúc.  

Tỷ Muội Hoàng Cung là một tựa game Ngôn Tình Cung Đấu Đồ Họa 3D, nội dung xoay quanh những câu chuyện của các nhân vật chốn Hoàng Cung. Từ việc triều chính, ngoại bang, nội chiến đến những chuyện tình đẫm lệ chốn Hoàng Cung sẽ được mô phỏng trọn vẹn trong tựa game này. Game nhận được nhiều ủng hộ từ cộng đồng và người nổi tiếng, trong đó đáng chú ý nhất là Producer K-ICM Bảo Khánh đã tặng đến 02 đoạn nhạc phiên bản Hoàng Cung cho game.

Vào game, người chơi sẽ đóng một trong 04 vai trò Thượng Dược, Thượng Thực, Thị Vệ hoặc Học Sĩ để đồng hành cùng game và viết nên câu chuyện của chính mình. Dự kiến Tỷ Muội Hoàng Cung sẽ chào sân game thủ Việt trong tháng 6/2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYvfbLhcsR7rYNgH2-HtAOA

Trang chủ: https://hoangcung.360mobi.vn/