Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile công bố tung Big Update Giang Hồ Chi Mộng, đồng thời chính thức ra mắt vào ngày 12/02/2020

Ngay sau khi có những tiến triển nhất định trong quá trình chuẩn bị, NPH Funtap đã quyết định công bố ngày ra mắt chính thức của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là ngày 12/02 tới đây để cộng đồng game thủ có thể “yên tâm ăn Tết”.

Được hy vọng là sẽ ra mắt ngay trong năm 2019 để thỏa mãn “cơn khát” game chuẩn kiếm hiệp Kim Dung, tuy nhiên, dựa trên tiến độ chuẩn bị ở thời điểm đó, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile chỉ kịp tung ra phiên bản thử nghiệm cho hệ máy Android tháng 11 vừa qua. Để đền đáp lại sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, NPH Funtap đã chuẩn bị sẵn một phiên bản Big Update “trình làng” cùng lúc vào ngày 12/02 tới đây với tên gọi “Tuyệt Thế Võ Lâm: Giang Hồ Chi Mộng”.

Theo thông tin chúng tôi khai thác được, hiện tại, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đã có sẵn trên CH Play, tuy nhiên trên App Store, tựa game này lại có tên gọi là “Giang Hồ Chi Mộng” - tên phiên bản Big Update sắp tới. Đừng lo lắng, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile (CH Play) và Giang Hồ Chi Mộng (App Store) thực tế là 1 nhé các bạn.

Tuyệt Thế Võ Lâm chính là Giang Hồ Chi Mộng và Giang Hồ Chi Mộng cũng chính là Tuyệt Thế Võ Lâm (ảnh chụp từ 2 cửa hàng ứng dụng)

Về tổng quan, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sở hữu một nền tảng đồ họa tươi sáng, bắt mắt cùng với bối cảnh ingame đa dạng. Các địa danh và NPC/Boss trong game cũng được gắn liền với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung, mang lại cảm giác thân thuộc cho game thủ. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội tiếp xúc với các loại bí kíp/bí tịch và các bộ môn võ công “bá cháy” mà trước đây chỉ thấy trên phim ảnh để thỏa mãn “cơn khát” kiếm hiệp.

Gameplay của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đi theo lối MMORPG kiếm hiệp truyền thống thường thấy nhưng đồng thời cho phép người chơi tự do phát triển nhân vật của riêng mình. Vì vậy, khi du nhập vào thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile, người chơi có thể tự do thể hiện bản lĩnh của mình, lãng du hành hiệp hay trở thành một anh hùng cái thế, gánh vác cả thiên hạ - tất cả đều có thể trở thành hiện thực.

Khi trận chiến cận kề - bạn có đủ bản lĩnh để trở thành anh hùng?

Bạn sẽ làm gì để chuẩn bị cho trận chiến định đoạt vận mệnh võ lâm? Hãy thật mạnh mẽ, vì trận chiến sẽ tìm tới bạn vào ngày 12/02/2020 khi Tuyệt Thế Võ Lâm - Giang Hồ Chi mộng chính thức ra mắt!

Trang chủ: https://tuyetthevolam.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/