Tựa game đua thú nhắng nhít mà bạn không thể bỏ qua

-
Trò chơi Ranch Run là tựa game thuộc thể loại đua thú ảo khá vui nhộn do nhà sản xuất game Playlab phát hành trong năm 2016, với chủ đề xoay quanh nông trại và những cuộc đua thú giữa các tay chơi xứ Thần Nông.

Game Ranch Run có hệ thống đồ họa 2D cực đẹp mắt, nhân vật và bối cảnh trong game được tạo hình một cách ngộ nghĩnh đầy vẻ hoạt hình. Khi tham gia game Ranch Run, người chơi không còn phải sử dụng những quái xế để đua nữa, mà thay vào đó là những con thú trong nông trại của mình như bò, gà, lợn, chó, ngựa, ... 

Tải Game Ranch Run có phong cách phối màu khá đẹp mắt, hệ thống nhiệm vụ phong phú và đa dạng với nhiều màn chơi khác nhau, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán. Cuộc đua ở trong game Ranch Run không chỉ đơn thuần diễn ra trên con đường đua dài bất tận, mà những con thú của chúng ta còn có thể so tài với nhau ngay trong nông trại của mình. Người chơi cần phải khéo léo kiểm soát tốc độ của thú cưng của mình, đồng thời tránh né những loạt đạn của từ những con rồng bay trên bầu trời hoặc là với những cái bẫy của kẻ thù tạo ra nhằm mục đích phá hoại bạn trên đường đua.

Thuộc thể loại là game "đua", nên game Ranch Run luôn giữ cho mình được những vẻ độc đáo và hấp dẫn. Ở các trò chơi đua xe khác, nếu bạn muốn cải thiện tốc độ của xe bạn chỉ cần có tiền trang bị đồ dùng thêm cho xe, nhưng đây là cuộc đua nông trại vậy chúng ta phải làm gì để làm tăng khả năng nhanh nhạy của các thú cưng đây, bạn cần phải bổ sung thức ăn, lương thực cho các loài thú để chúng tăng cường sức khỏe nhé.

Điểm nổi bật nhất trong dòng game Ranch Run này đó chính là chế độ đua cùng nhiều người chơi khác trong trò chơi, bạn có thể cùng một lúc giao tiếp và chơi game cùng những người chơi khác trên toàn thế giới, tất nhiên là cần phải có kết nối mạng và tài khoản riêng để chơi game rồi đó nhé. Khi đua thú trực tuyến với những người chơi khác bạn sẽ có khả năng thu thập được những vật dụng, chiến lợi phẩm khác.

Tựa game có đồ họa đáng yêu, những tính năng hết sức độ đáo và thu hút, chính vì điều đấy mà game đã thu hút hàng triệu bạn trẻ quan tâm và chơi game. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay đi nào?

Tải game Ranch Run cho điện thoại : Android