Tựa game di động mới lấy cảm hứng từ series Angry Birds sẽ ra mắt vào cuối năm

-
Studio 629 mới đây đã ký một thỏa thuận với Rovio để phát triển một tựa game di động hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ series Angry Birds đình đám.

Như các bạn đã biết, Angry Birds là một series game nổi tiếng được phát triển bởi hãng Rovio đến từ Phần Lan. Tựa game này lần đầu tiên phát hành trên nền iOS của Apple vào tháng 12 năm 2009 và đã được tải về khoảng 12 triệu lần từ App Store. Thành công này đã khiến công ty mở rộng trò chơi trên các thiết bị điện thoại thông minh khác, chẳng hạn như các thiết bị trên nền tảng Android và PC.

 

Angry Birds nhận được rất nhiều lời khen cho những sự kết hợp giữa cách chơi mới lạ, phong phú, phong cách truyện tranh và giá thành rẻ. Sự phổ biến của nó đã đưa trò chơi này lên nền tảng PC và console. Với khoảng 300 triệu lần tải về trên tất cả các nền tảng và tất cả các phiên bản, Angry Birds được coi là "một trong những trò chơi có xu hướng chi phối mạnh mẽ nhất hiện nay""một trò chơi thành công tuyệt vời nhất năm 2010"và là "ứng dụng trên nền tảng di động thành công nhất mà thế giới từng được chứng kiến".

Và mới đây, một hãng phát triển game cũng khá nổi tiếng tới từ Hàn Quốc là Studio 629 đã thông báo ký kết một thỏa thuận với Rovio Entertainment để phát triển tựa game di động hoàn toàn mới lấy cảm hứng chủ yếu từ series Angry Birds đình đám. Đây rõ ràng là lần đầu tiên Rovio Entertainment hợp tác với một nhà phát triển Hàn Quốc. Studio 629 hiện sở hữu 4 tựa game mobile chất lượng và Rovio cũng rất kỳ vọng sự hợp tác này sẽ là nền tảng để mở rộng và tiến sâu hơn nữa xâm nhập thị trường game Châu Á.

 

Theo thông tin từ Studio 629, tựa game di động mới lấy cảm hứng từ series Angry Birds hiện tại vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Các tính năng cốt lõi của trò chơi mới này sẽ rất khác so với Angry Birds chúng ta đang thấy bây giờ.

Từ các mini game cho tới gameplay truyền thống của Angry Birds cũng đều được truyền tải vào tựa game này để mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và mới mẻ nhất. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sẽ phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, thêm nữa, mỗi quá trình bao gồm truyền thông và các hoạt động bên lề khác đều được toàn quyền quyết định bởi Studio 629 còn Rovio chỉ ngồi mát ăn bát vàng thu tiền bản quyền.

 

Hiện tại vẫn chưa có hình ảnh nào cũng như tên gọi được hé lộ từ bộ đôi nhà phát triển này về tựa game mới của họ. Tuy nhiên, với những gì được giới thiệu và đảm bảo thì cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào một sản phẩm chất lượng nữa sẽ gây sốt trong năm 2016 này.

Mọi thông tin mới về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc!

 

Theo Trí Thức Trẻ